GoPro Ra Mắt Hero 6 Black Với Khả Năng Quay 4K 60Fps

02 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 25389)
GoPro Ra Mắt Hero 6 Black Với Khả Năng Quay 4K 60Fps
GoPro Ra Mắt Hero 6 Black Với Khả Năng Quay 4K 60Fps

Khoảng cuối tháng 09/2017, GoPro ra mắt Hero 6 Black, cải tiến lớn nhất là khả năng quay video độ phân giải 4K ở tốc độ 60 fps. Những thế hệ camera hành trình trước đây của GoPro đã có khả năng quay video 4K nhưng các vận động viên và những người dùng chuyên nghiệp luôn muốn GoPro tăng thêm tốc độ khung hình.

 

Hero 6 Black cũng có khả năng quay video slow-motion. Người dùng có thể quay video slow-motion tốc độ 120 fps ở độ phân giải 2.7K hoặc 240 fps ở độ phân giải 1080p. Ngoài ra, với kết nối WiFi 5GHz, Hero 6 Black có khả năng chuyển video sang smartphone nhanh hơn 3 lần so với trước đây. Theo GoPro, Hero 6 Black có khả năng ổn định hình ảnh tốt hơn, dù vẫn sử dụng công nghệ ổn định hình ảnh kỹ thuật số chứ không phải quang học.

 

GoPro Hero 6 Black vẫn có khả năng chụp ảnh 12 MP ở định dạng JPG hoặc RAW và chế độ Wide Dynamic Range của GoPro. Tuy nhiên, nó có khả năng chụp tốt hơn so với Hero 5 Black trong điều kiện thiếu sáng và cung cấp ảnh chất lượng tốt hơn trong mọi điều kiện. Các tính năng khác của Hero 6 Black tương tự Hero 5 Black, bền bỉ và có khả năng chống nước tốt, tích hợp GPS và màn hình cảm hứng LCD 2 inch ở phía sau, điều khiển bằng giọng nói.

 

Hero 6 Black được trang bị vi xử lý GP1 hoàn toàn mới, do Socionext chế tạo, tối ưu dành riêng cho GoPro. GP1 được nghiên cứu, phát triển trong 3 năm, và đó là một bước tiến lớn, vượt trội so với những mẫu camera sử dụng chip của Ambarella trước đây. Việc chuyển sang sử dụng một con chip tùy chỉnh, đặc biệt sẽ giúp GoPro trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh, và cho công ty nhiều quyền kiểm soát hơn với toàn bộ quá trình xử lý hình ảnh. Nó cũng sẽ giúp các tính năng thông minh của camera như ra lệnh bằng giọng nói, tự động chỉnh sửa trở lên thông minh hơn.

 

Ngoài ra, GoPro còn ra mắt camera 360 độ Fusion và cập nhật thêm tính năng cho drone Karma. Với khả năng quay video ở độ phân giải 5.2K tốc độ 30 khung hình trên giây, Fusion hứa hẹn sẽ là thiết bị hoàn hảo để người dùng tạo ra những video 360 độ hoặc thực tế ảo.
517Vote
43Vote
37Vote
26Vote
18Vote
3.441
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tư 2019
Theo hồ sơ vụ kiện, thám tử John Reinhold của NYPD là người đầu tiên nhận ra Bah khác hẳn với nghi phạm trong video được camera giám sát ghi lại tại một Apple Store bị cướp. Sau đó, vị thám tử cho rằng các công nghệ an ninh của Apple đã xác định nghi phạm của vụ cướp dựa trên phần mềm nhận dạng gương mặt.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiếp tục đưa ra các dự đoán về các model iPhone ra mắt vào năm 2020. Theo đó, thế hệ iPhone mới sẽ hỗ trợ mạng 5G, với Qualcomm nhiều khả năng sẽ là hãng cung ứng modem 5G cho các thiết bị của Apple sau khi hai công ty đã dàn xếp ổn thỏa vụ kiện tụng pháp lý kéo dài suốt thời gian qua.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, một sinh viên ở New York đã đệ đơn kiện Apple, yêu cầu khoản tiền bồi thường lên tới 1 tỷ USD. Sinh viên cáo buộc phần mềm nhận dạng gương mặt của Apple đã nhận dạng sai, khiến anh dính líu tới một loạt vụ trộm tại các cửa hàng Apple Store trước đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, công ty nghiên cứu xe tự lái Uber Advanced Technologies Group (Uber ATG) đang đạt được thỏa thuận nhận khoảng đầu tư có tổng giá trị lên đến 1 tỷ USD. Trong đó, 667 triệu USD đến từ Toyota cùng nhà sản xuất linh kiện xe hơi Denso, còn Quỹ đầu tư Softbank góp số tiền 337 triệu USD.
23 Tháng Tư 2019
Tính đến tháng 04/2019, mạng xã hội và truyền thông chính thống các nước đang hết sức nỗ lực để loại bỏ sự tồn tại tin giả, nhưng không có nhiều hiệu quả. Các bản tin giả thường nhắm vào cảm xúc nên có thể đạt độ lan tỏa rất nhanh trong thời gian ngắn, khiến bất kỳ ai cũng dễ dàng trở thành nạn nhân mà không hay. Vậy chúng ta phải làm gì để tránh được các tin tức loại này?