GoPro Ra Mắt Hero 6 Black Với Khả Năng Quay 4K 60Fps

02 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 25466)
GoPro Ra Mắt Hero 6 Black Với Khả Năng Quay 4K 60Fps
GoPro Ra Mắt Hero 6 Black Với Khả Năng Quay 4K 60Fps

Khoảng cuối tháng 09/2017, GoPro ra mắt Hero 6 Black, cải tiến lớn nhất là khả năng quay video độ phân giải 4K ở tốc độ 60 fps. Những thế hệ camera hành trình trước đây của GoPro đã có khả năng quay video 4K nhưng các vận động viên và những người dùng chuyên nghiệp luôn muốn GoPro tăng thêm tốc độ khung hình.

 

Hero 6 Black cũng có khả năng quay video slow-motion. Người dùng có thể quay video slow-motion tốc độ 120 fps ở độ phân giải 2.7K hoặc 240 fps ở độ phân giải 1080p. Ngoài ra, với kết nối WiFi 5GHz, Hero 6 Black có khả năng chuyển video sang smartphone nhanh hơn 3 lần so với trước đây. Theo GoPro, Hero 6 Black có khả năng ổn định hình ảnh tốt hơn, dù vẫn sử dụng công nghệ ổn định hình ảnh kỹ thuật số chứ không phải quang học.

 

GoPro Hero 6 Black vẫn có khả năng chụp ảnh 12 MP ở định dạng JPG hoặc RAW và chế độ Wide Dynamic Range của GoPro. Tuy nhiên, nó có khả năng chụp tốt hơn so với Hero 5 Black trong điều kiện thiếu sáng và cung cấp ảnh chất lượng tốt hơn trong mọi điều kiện. Các tính năng khác của Hero 6 Black tương tự Hero 5 Black, bền bỉ và có khả năng chống nước tốt, tích hợp GPS và màn hình cảm hứng LCD 2 inch ở phía sau, điều khiển bằng giọng nói.

 

Hero 6 Black được trang bị vi xử lý GP1 hoàn toàn mới, do Socionext chế tạo, tối ưu dành riêng cho GoPro. GP1 được nghiên cứu, phát triển trong 3 năm, và đó là một bước tiến lớn, vượt trội so với những mẫu camera sử dụng chip của Ambarella trước đây. Việc chuyển sang sử dụng một con chip tùy chỉnh, đặc biệt sẽ giúp GoPro trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh, và cho công ty nhiều quyền kiểm soát hơn với toàn bộ quá trình xử lý hình ảnh. Nó cũng sẽ giúp các tính năng thông minh của camera như ra lệnh bằng giọng nói, tự động chỉnh sửa trở lên thông minh hơn.

 

Ngoài ra, GoPro còn ra mắt camera 360 độ Fusion và cập nhật thêm tính năng cho drone Karma. Với khả năng quay video ở độ phân giải 5.2K tốc độ 30 khung hình trên giây, Fusion hứa hẹn sẽ là thiết bị hoàn hảo để người dùng tạo ra những video 360 độ hoặc thực tế ảo.
517Vote
43Vote
37Vote
26Vote
18Vote
3.441
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, ông Gavin Newsom, Thống đốc California, đã đề xuất một khoản cổ tức kỹ thuật số, cho phép người dùng chia sẻ hàng tỷ USD do các công ty công nghệ ở tiểu bang đông dân nhất Mỹ kiếm được.
14 Tháng Hai 2019
Opportunity là con robot "thọ" nhất từng đặt chân lên hành tinh khác, đã làm việc cật lực suốt 14 năm trên Sao Hỏa, chụp lại những tấm ảnh chân thực, cố gắng tìm hiểu về quá khứ Hành tinh Đỏ. Nhưng cuộc vui nào cũng có hồi kết, khoảng giữa tháng 02/2019, NASA công bố sứ mệnh Sao Hỏa của con tàu thăm dò đã kết thúc, Opportunity chính thức kết thúc sứ mệnh.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, CEO của Tesla đã xác nhận trên Twitter rằng các mẫu xe của hãng sẽ được cập nhật 2 tính năng hoàn toàn mới. Theo đó, Dog Mode và Sentry Mode sẽ là 2 chế độ "tự quản" của xe điện Tesla với khả năng tự trông thú cưng và ghi hình chống trộm cắp nhằm giúp chủ xe an tâm hơn khi đậu xe trong bãi. Đáng chú ý, 2 tính năng mới đều được thực hiện theo 2 yêu cầu của khách hàng với Elon Musk thông qua mạng xã hội Twitter.
14 Tháng Hai 2019
Công cụ đòi bản quyền (copyright strike) là một công cụ rất cần thiết, dùng để tố cáo những video, kênh đang đi ăn cắp nội dung của người khác để vụ lợi. Nhưng hiện nó lại trở thành một vũ khí để đòi tiền chuộc. Khoảng giữa tháng 02/2019, một kẻ ẩn danh đã đòi bản quyền sai, vu khống 2 kênh Youtube và đòi họ phải trả tiền. Hắn đòi 2 kênh nạn nhân phải trả bằng ví Bitcoin hoặc tài khoản PayPal.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO của Apple đã có một cuộc phỏng vấn với trang NPR để trao đổi về vấn đề căng thẳng thương mại đang diễn ra giữa Mỹ và Trung Quốc, đồng thời cũng liên quan tới việc giảm giá iPhone tại thị trường đông dân nhất thế giới.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo phát hiện của The Register, một hacker đã tấn công vào 16 website lớn và đánh cắp gần 620 triệu tài khoản người dùng. Số dữ liệu hiện đang được rao bán trên một trang dark web với giá trị khoảng 20,000 USD bằng Bitcoin.