Trekstor - Thương Hiệu Đến Từ Ý – Sẽ Ra Mắt Smartphone Windows Phone Mới Vào Tháng Mười Một, 2014

15 Tháng Chín 20144:10 CH(Xem: 16198)
Trekstor - Thương Hiệu Đến Từ Ý – Sẽ Ra Mắt Smartphone Windows Phone Mới Vào Tháng Mười Một, 2014

blank

Trekstor, một nhà sản xuất smartphone trên đất Ý, sẽ tham gia hàng ngũ Windows Phone vào tháng Mười Một, 2014 với sự ra mắt của một chiếc smartphone ngân sách, hiện vẫn chưa được đặt tên chính thức.

Chiếc điện thoại này được nhá hàng trong quá trình triển lãm thương mại IFA, tháng Chín 2014 tại Berlin (Đức). Theo Tuttowindowsphone.net, smartphone của Trekstor sẽ có vỏ nhựa với màn hình 4.7” độ phân giải 1280 x 720, chip Qualcomm Snapdragon 200, 1.2 GHz, RAM 512 GB và bộ nhớ trong 8 GB. Nó sẽ có camera 8 MP và camera trước khoảng 2 MP.

Thiết bị này sẽ gia nhập dòng điện thoại ngân sách và phân khúc tầm trung của Windows Phone. Dự kiến nó sẽ được ra mắt vào khoảng tháng Mười Một, 2014 và có giá từ 120 đến 150 Euro.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
3.73
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.