Trekstor - Thương Hiệu Đến Từ Ý – Sẽ Ra Mắt Smartphone Windows Phone Mới Vào Tháng Mười Một, 2014

15 Tháng Chín 20144:10 CH(Xem: 16664)
Trekstor - Thương Hiệu Đến Từ Ý – Sẽ Ra Mắt Smartphone Windows Phone Mới Vào Tháng Mười Một, 2014

blank

Trekstor, một nhà sản xuất smartphone trên đất Ý, sẽ tham gia hàng ngũ Windows Phone vào tháng Mười Một, 2014 với sự ra mắt của một chiếc smartphone ngân sách, hiện vẫn chưa được đặt tên chính thức.

Chiếc điện thoại này được nhá hàng trong quá trình triển lãm thương mại IFA, tháng Chín 2014 tại Berlin (Đức). Theo Tuttowindowsphone.net, smartphone của Trekstor sẽ có vỏ nhựa với màn hình 4.7” độ phân giải 1280 x 720, chip Qualcomm Snapdragon 200, 1.2 GHz, RAM 512 GB và bộ nhớ trong 8 GB. Nó sẽ có camera 8 MP và camera trước khoảng 2 MP.

Thiết bị này sẽ gia nhập dòng điện thoại ngân sách và phân khúc tầm trung của Windows Phone. Dự kiến nó sẽ được ra mắt vào khoảng tháng Mười Một, 2014 và có giá từ 120 đến 150 Euro.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
3.73
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.
13 Tháng Hai 2019
Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2 với giá cao hơn phiên bản trước đó. Ngoài ra, AirPower cũng được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019. Tuy nhiên, một thông tin ít được chú ý tới đó là Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với Face ID và màn hình cảm ứng nhưng chưa rõ có tung ra thị trường hay không và ngày ra mắt là khi nào.
13 Tháng Hai 2019
Tinh vân Helix đang “nhìn” ta? Không phải, với bất kỳ định nghĩa sinh học nào, nhưng nó trông cũng khá giống con mắt. Tinh vân Helix được đặt tên như vậy vì nó cũng xuất hiện như thể ta đang nhìn xuống trục của một chuỗi xoắn. Thực tế, nó hiện được biết là có hình học phức tạp đáng ngạc nhiên, bao gồm các sợi xuyên tâm và các vòng ngoài mở rộng.
13 Tháng Hai 2019
Giống như những cái tên khác trong Top 5 của công nghệ thế giới, Google cũng đang muốn tự phát triển chip của riêng hãng, thay vì phụ thuộc vào các đối tác như truyền thống từ trước tới giờ. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang Reuters đưa tin, Google đang tuyển dụng các kỹ sư ở cơ sở Bengaluru, Ấn Độ để bắt đầu cho dự án mới. Phần lớn đều là những kỹ sư đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm chip, tới từ các công ty như Intel, Qualcomm hay Broadcom.
13 Tháng Hai 2019
Phần lớn các thiết bị Android hiện đang được mã hóa bằng chuẩn AES. Tuy nhiên, các mẫu smartphone giá rẻ với vi xử lý cấp thấp không có phần cứng hỗ trợ cho AES. Do đó, khoảng giữa tháng 02/2019, Google đã chính thức ra mắt một phương thức mã hóa mới có tên là Adiantum, với mục tiêu mang khả năng mã hóa bộ nhớ tới các thiết bị Android rẻ tiền mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của chúng.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, dù đang phải đối đầu với những cáo buộc độc quyền của Ủy Ban Thương mại Liên bang Mỹ, Qualcomm tiếp tục phải hứng chịu một bàn thua đau đớn trước một ủy ban khác: Ủy ban Công bằng Thương mại tại Hàn Quốc.