Samsung Sẽ Bán Ra TV QLED Q6 Với Giá Khoảng 1,000 USD

03 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 19428)
Samsung Sẽ Bán Ra TV QLED Q6 Với Giá Khoảng 1,000 USD
Samsung Sẽ Bán Ra TV QLED Q6 Với Giá Khoảng 1,000 USD

Theo một số nguồn tin, chiếc Samsung Q6 QLED TV đầu tiên sẽ là phiên bản kích thước 50 inch, lý do là vì công ty đang bắt đầu mất dần thị phần tại Mỹ và Châu Âu vào tay TV OLED. Sau nữa sẽ có 2 biến thể khác gồm một mẫu 55 inch và một mẫu nhỏ hơn, 49 inch.

 

Cuối cùng, Samsung Electronics đã quyết định chuẩn bị ra mắt một chiếc QLED TV giá dễ chịu. Nếu so với các thế hệ Q7, Q8 hay Q9, mức giá của Q6 sẽ rất phải chăng cho 1 chiếc TV cao cấp, có chất lượng tốt đến từ nhà sản xuất uy tín như Samsung.

 

Theo Samsung Electronics, TV QLED của hãng sẽ sớm được bán ra tại các nước Châu Âu trong Q4/2017. Dòng sản phẩm Q6 sẽ gồm 4 model, chưa rõ về các kích thước cụ thể, nhưng chắc chắn rằng các mức giá sẽ dễ chịu hơn nếu so với thế hệ tiền nhiệm Q7, chỉ rơi vào khoảng gần 900 USD. Theo các chuyên gia, đây là động thái đáp trả của Samsung, nhằm cản trở doanh số TV OLED được bán ra của các đối thủ cạnh tranh khác trong lĩnh vực như LG, Sony hay Panasonic. Một số nguồn tin cho rằng Q6 sẽ bao gồm thêm 2 mẫu TV có kích thước là 40 và 46 inch.

 

Công ty phân tích thị trường IHS ước tính, thị phần toàn cầu dành cho TV 50 inch và 40 inch sẽ trong khoảng từ 31% đến 35.3%, và sẽ chiếm luôn 2 vị trí dẫn đầu trong danh sách tiêu thụ TV. Samsung tuyên bố Q6 sẽ cạnh tranh với các TV OLED 55 inch – dòng sản phẩm có thị phần tăng cao trong thời gian gần đây. Hiện LG, Sony hay Panasonic đều hướng đến khoảng giá hơn 2,000 USD với các sản phẩm TV cao cấp, có kích thước từ 60 inch trở lên.

516Vote
42Vote
36Vote
27Vote
14Vote
3.535
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).