Samsung Sẽ Bán Ra TV QLED Q6 Với Giá Khoảng 1,000 USD

03 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 19189)
Samsung Sẽ Bán Ra TV QLED Q6 Với Giá Khoảng 1,000 USD
Samsung Sẽ Bán Ra TV QLED Q6 Với Giá Khoảng 1,000 USD

Theo một số nguồn tin, chiếc Samsung Q6 QLED TV đầu tiên sẽ là phiên bản kích thước 50 inch, lý do là vì công ty đang bắt đầu mất dần thị phần tại Mỹ và Châu Âu vào tay TV OLED. Sau nữa sẽ có 2 biến thể khác gồm một mẫu 55 inch và một mẫu nhỏ hơn, 49 inch.

 

Cuối cùng, Samsung Electronics đã quyết định chuẩn bị ra mắt một chiếc QLED TV giá dễ chịu. Nếu so với các thế hệ Q7, Q8 hay Q9, mức giá của Q6 sẽ rất phải chăng cho 1 chiếc TV cao cấp, có chất lượng tốt đến từ nhà sản xuất uy tín như Samsung.

 

Theo Samsung Electronics, TV QLED của hãng sẽ sớm được bán ra tại các nước Châu Âu trong Q4/2017. Dòng sản phẩm Q6 sẽ gồm 4 model, chưa rõ về các kích thước cụ thể, nhưng chắc chắn rằng các mức giá sẽ dễ chịu hơn nếu so với thế hệ tiền nhiệm Q7, chỉ rơi vào khoảng gần 900 USD. Theo các chuyên gia, đây là động thái đáp trả của Samsung, nhằm cản trở doanh số TV OLED được bán ra của các đối thủ cạnh tranh khác trong lĩnh vực như LG, Sony hay Panasonic. Một số nguồn tin cho rằng Q6 sẽ bao gồm thêm 2 mẫu TV có kích thước là 40 và 46 inch.

 

Công ty phân tích thị trường IHS ước tính, thị phần toàn cầu dành cho TV 50 inch và 40 inch sẽ trong khoảng từ 31% đến 35.3%, và sẽ chiếm luôn 2 vị trí dẫn đầu trong danh sách tiêu thụ TV. Samsung tuyên bố Q6 sẽ cạnh tranh với các TV OLED 55 inch – dòng sản phẩm có thị phần tăng cao trong thời gian gần đây. Hiện LG, Sony hay Panasonic đều hướng đến khoảng giá hơn 2,000 USD với các sản phẩm TV cao cấp, có kích thước từ 60 inch trở lên.

516Vote
42Vote
36Vote
27Vote
14Vote
3.535
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.