Samsung Sẽ Bán Ra TV QLED Q6 Với Giá Khoảng 1,000 USD

03 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 19739)
Samsung Sẽ Bán Ra TV QLED Q6 Với Giá Khoảng 1,000 USD
Samsung Sẽ Bán Ra TV QLED Q6 Với Giá Khoảng 1,000 USD

Theo một số nguồn tin, chiếc Samsung Q6 QLED TV đầu tiên sẽ là phiên bản kích thước 50 inch, lý do là vì công ty đang bắt đầu mất dần thị phần tại Mỹ và Châu Âu vào tay TV OLED. Sau nữa sẽ có 2 biến thể khác gồm một mẫu 55 inch và một mẫu nhỏ hơn, 49 inch.

 

Cuối cùng, Samsung Electronics đã quyết định chuẩn bị ra mắt một chiếc QLED TV giá dễ chịu. Nếu so với các thế hệ Q7, Q8 hay Q9, mức giá của Q6 sẽ rất phải chăng cho 1 chiếc TV cao cấp, có chất lượng tốt đến từ nhà sản xuất uy tín như Samsung.

 

Theo Samsung Electronics, TV QLED của hãng sẽ sớm được bán ra tại các nước Châu Âu trong Q4/2017. Dòng sản phẩm Q6 sẽ gồm 4 model, chưa rõ về các kích thước cụ thể, nhưng chắc chắn rằng các mức giá sẽ dễ chịu hơn nếu so với thế hệ tiền nhiệm Q7, chỉ rơi vào khoảng gần 900 USD. Theo các chuyên gia, đây là động thái đáp trả của Samsung, nhằm cản trở doanh số TV OLED được bán ra của các đối thủ cạnh tranh khác trong lĩnh vực như LG, Sony hay Panasonic. Một số nguồn tin cho rằng Q6 sẽ bao gồm thêm 2 mẫu TV có kích thước là 40 và 46 inch.

 

Công ty phân tích thị trường IHS ước tính, thị phần toàn cầu dành cho TV 50 inch và 40 inch sẽ trong khoảng từ 31% đến 35.3%, và sẽ chiếm luôn 2 vị trí dẫn đầu trong danh sách tiêu thụ TV. Samsung tuyên bố Q6 sẽ cạnh tranh với các TV OLED 55 inch – dòng sản phẩm có thị phần tăng cao trong thời gian gần đây. Hiện LG, Sony hay Panasonic đều hướng đến khoảng giá hơn 2,000 USD với các sản phẩm TV cao cấp, có kích thước từ 60 inch trở lên.

516Vote
42Vote
36Vote
27Vote
14Vote
3.535
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Bảy 2019
Trong kỷ nguyên mạng 5G, Mỹ đang tụt hậu trước Trung Quốc. Để phần nào khỏa lấp sự thua thiệt, Mỹ dự định sẽ dồn nguồn lực phát triển thế hệ mạng 6G với hy vọng việc đón đầu mạng 6G sẽ giúp họ trở thành quốc gia dẫn đầu về công nghệ mạng tương lai.
15 Tháng Bảy 2019
Người ta thường so sánh ngành công nghiệp trí tuệ nhân tạo với ngành dầu mỏ: một khi ta khai thác được dữ liệu, ta có thể tinh lọc để biến nó thành một thứ hàng trao đổi quý giá. Phép so sánh còn chỉ ra một điểm chung khác, khi xét tới những ảnh hưởng môi trường của quá trình xử lý deep learning.
15 Tháng Bảy 2019
Không thể phủ nhận, vaccine là một trong những phát minh y tế vĩ đại nhất lịch sử nhân loại. Từ sự ra đời của loại vaccine đầu tiên phòng bệnh đậu ở thế kỷ 19, cho tới hàng loạt vaccine phòng cúm thường liên tục được cập nhật mỗi năm, các mũi tiêm đã giúp cho hàng triệu người phát triển khả năng miễn dịch với những căn bệnh, một thời từng là công cụ của thần chết trong quá khứ.
12 Tháng Bảy 2019
Khi sử dụng điện thoại Android, người dùng có quyền quyết định rằng không cho phép một phần mềm theo dõi thông tin từ điện thoại, và có lẽ sẽ cảm thấy yên tâm rằng ứng dụng đó sẽ không thể truy cập thông tin từ điện thoại của mình. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 07/2019, các nhà nghiên cứu lại chỉ ra rằng hàng nghìn ứng dụng đã tìm ra cách qua mặt hệ thống cấp quyền truy cập của Android, truy cập thông tin trên điện thoại hay thậm chí có thể theo dõi được vị trí của người dùng.
12 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, các quan chức y tế cộng đồng ở Mỹ đang kêu gọi mọi người đề phòng và bảo vệ bản thân trước một loại ký sinh trùng siêu nhỏ, có thể sống nhiều ngày trong bể bơi và các khu vực vui chơi dưới nước.
11 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, IBM và Red Hat công bố đã hoàn tất thương vụ sáp nhập, theo đó IBM đã mua lại tất cả các cổ phiếu phổ thông đã phát hành và đang lưu hành trên thị trường của Red Hat với giá 190 USD mỗi cổ phiếu bằng tiền mặt, tương đương tổng giá trị vốn chủ sở hữu khoảng 34 tỷ USD.