Samsung Sẽ Bán Ra TV QLED Q6 Với Giá Khoảng 1,000 USD

03 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 19756)
Samsung Sẽ Bán Ra TV QLED Q6 Với Giá Khoảng 1,000 USD
Samsung Sẽ Bán Ra TV QLED Q6 Với Giá Khoảng 1,000 USD

Theo một số nguồn tin, chiếc Samsung Q6 QLED TV đầu tiên sẽ là phiên bản kích thước 50 inch, lý do là vì công ty đang bắt đầu mất dần thị phần tại Mỹ và Châu Âu vào tay TV OLED. Sau nữa sẽ có 2 biến thể khác gồm một mẫu 55 inch và một mẫu nhỏ hơn, 49 inch.

 

Cuối cùng, Samsung Electronics đã quyết định chuẩn bị ra mắt một chiếc QLED TV giá dễ chịu. Nếu so với các thế hệ Q7, Q8 hay Q9, mức giá của Q6 sẽ rất phải chăng cho 1 chiếc TV cao cấp, có chất lượng tốt đến từ nhà sản xuất uy tín như Samsung.

 

Theo Samsung Electronics, TV QLED của hãng sẽ sớm được bán ra tại các nước Châu Âu trong Q4/2017. Dòng sản phẩm Q6 sẽ gồm 4 model, chưa rõ về các kích thước cụ thể, nhưng chắc chắn rằng các mức giá sẽ dễ chịu hơn nếu so với thế hệ tiền nhiệm Q7, chỉ rơi vào khoảng gần 900 USD. Theo các chuyên gia, đây là động thái đáp trả của Samsung, nhằm cản trở doanh số TV OLED được bán ra của các đối thủ cạnh tranh khác trong lĩnh vực như LG, Sony hay Panasonic. Một số nguồn tin cho rằng Q6 sẽ bao gồm thêm 2 mẫu TV có kích thước là 40 và 46 inch.

 

Công ty phân tích thị trường IHS ước tính, thị phần toàn cầu dành cho TV 50 inch và 40 inch sẽ trong khoảng từ 31% đến 35.3%, và sẽ chiếm luôn 2 vị trí dẫn đầu trong danh sách tiêu thụ TV. Samsung tuyên bố Q6 sẽ cạnh tranh với các TV OLED 55 inch – dòng sản phẩm có thị phần tăng cao trong thời gian gần đây. Hiện LG, Sony hay Panasonic đều hướng đến khoảng giá hơn 2,000 USD với các sản phẩm TV cao cấp, có kích thước từ 60 inch trở lên.

516Vote
42Vote
36Vote
27Vote
14Vote
3.535
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2019
Hồi tháng 04/2019, Apple đã tuyên bố sẽ ngừng tất cả các vụ kiện tụng chống lại hãng sản xuất chip Qualcomm. Ngoài ra, Qualcomm sẽ trở thành đối tác cung cấp modem kết nối di động cho các mẫu iPhone trong tương lai.
30 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông. Hai nhà đầu tư đang có ý định sẽ chi khoảng 540 triệu USD cho Japan Display (JDI) trong thời gian tiếp theo.
28 Tháng Sáu 2019
Hiện chính quyền Mỹ vẫn đang cân nhắc việc áp mức thuế 25% đối với những cỗ máy chơi game console và game tabletop nhập khẩu từ Trung Quốc vào Mỹ. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại đang căng thẳng, hội nghị G20 sắp diễn ra nhưng không nhiều người tỏ ra lạc quan về những gì tổng thống Trump và chủ tịch Tập có thể đạt được đồng thuận, chính các công ty lớn của ngành game cũng phải đưa ra lời cảnh báo tới tổng thống Trump bằng một bức thư được đại diện của cả Sony, Microsoft và Nintendo cùng đặt bút ký:
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo nghiên cứu mới của hãng phân tích Oxford Economics, đến năm 2030, các robot có thể thay thế đến 20 triệu việc làm sản xuất, gần 10% số việc làm trong ngành sản xuất trên toàn thế giới.
28 Tháng Sáu 2019
Trên thị trường drone, DJI của Trung Quốc là hãng lớn nhất thế giới. Khách hàng của DJI vượt ra ngoài Trung Quốc đến cả Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia khác. Tại Mỹ, drone của DJI không chỉ được dùng bởi người dân mà còn hiện diện trong cả các cơ quan chính phủ như cảnh sát và quân đội.