Microsoft Khai Tử Groove Music

04 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 26326)
Microsoft Khai Tử Groove Music
Microsoft Khai Tử Groove Music

Khoảng đầu tháng 10/2017, Microsoft thông báo chính thức khai tử dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Groove Music.

 

Theo đó, các thuê bao hiện nay của dịch vụ Groove Music sẽ được chuyển sang đối tác là Spotify. Đây là một quyết định rất bất ngờ, vì Microsoft đã thực hiện rất nhiều cải tiến và nâng cấp cho Groove Music trong thời gian qua.

 

Ngoài việc khai tử Groove Music, Microsoft cũng loại bỏ tính năng mua các bài hát thông qua cửa hàng Microsoft Store. Động thái mới cho thấy công ty đang chuẩn bị rút hoàn toàn khỏi các dịch vụ liên quan đến âm nhạc. Người dùng Groove Music sẽ chỉ có thể sử dụng ứng dụng như một trình phát các bài hát được lưu trong bộ nhớ. Groove Music sẽ không còn các tính năng nghe nhạc trực tuyến và mua bài hát thông qua Groove Music.

 

Microsoft cho biết sẽ sớm thông báo tới người dùng và yêu cầu họ chuyển sang sử dụng dịch vụ Spotify. Người dùng sẽ cần có một tài khoản Spotify, sau đó tất cả các bài hát đã lưu hoặc mua thông qua Groove Music sẽ được chuyển sang Spotify. Ngoài ra, người dùng vẫn có thể phát nhạc thông qua nền tảng lưu trữ OneDrive của Microsoft. Việc Groove Music bị khai tử cũng sẽ khiến rất nhiều người dùng Windows Phone gặp khó khăn, vì ứng dụng Spotify trên Windows Phone không được tốt.
553Vote
43Vote
314Vote
29Vote
116Vote
3.795
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
quân đội Mỹ sẽ cấm bất cứ ai đã bị nhiễm Covid-19 không được gia nhập quân đội, dù đã được điều trị khỏi hoàn toàn.
07 Tháng Năm 2020
Các quan chức y tế Hàn Quốc đã đưa ra những lo ngại mới về Covid-19 sau khi báo cáo vào tháng 04/2020 rằng hàng chục bệnh nhân đã khỏi bệnh sau đó bị tái nhiễm.
07 Tháng Năm 2020
Năm thượng nghị sĩ Cộng hòa Thượng viện Mỹ đã giới thiệu một dự luật vào thứ Tư (06/05/2020) để xem xét lại sự tham gia của Mỹ vào Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các tổ chức quốc tế khác
07 Tháng Năm 2020
Sợ bị trục xuất, sợ không đủ tiền chi trả, sợ trở thành 'gánh nặng xã hội' và không có tư cách hợp pháp. Đây là những lý do khiến nhiều người nhập cư không giấy tờ tránh đến bệnh viện dù bị nhiễm Covid-19.
06 Tháng Năm 2020
Phát ngôn viên của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã xét nghiệm dương tính với Covid-19, chính phủ Brazil cho biết hôm thứ Tư (06/05/2020).
06 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (06/05/2020), hội đồng giám sát của Facebook đã công bố tên của 20 thành viên đầu tiên, họ sẽ độc lập giám sát các tranh chấp kiểm duyệt trên nền tảng.