Microsoft Khai Tử Groove Music

04 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 26138)
Microsoft Khai Tử Groove Music
Microsoft Khai Tử Groove Music

Khoảng đầu tháng 10/2017, Microsoft thông báo chính thức khai tử dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Groove Music.

 

Theo đó, các thuê bao hiện nay của dịch vụ Groove Music sẽ được chuyển sang đối tác là Spotify. Đây là một quyết định rất bất ngờ, vì Microsoft đã thực hiện rất nhiều cải tiến và nâng cấp cho Groove Music trong thời gian qua.

 

Ngoài việc khai tử Groove Music, Microsoft cũng loại bỏ tính năng mua các bài hát thông qua cửa hàng Microsoft Store. Động thái mới cho thấy công ty đang chuẩn bị rút hoàn toàn khỏi các dịch vụ liên quan đến âm nhạc. Người dùng Groove Music sẽ chỉ có thể sử dụng ứng dụng như một trình phát các bài hát được lưu trong bộ nhớ. Groove Music sẽ không còn các tính năng nghe nhạc trực tuyến và mua bài hát thông qua Groove Music.

 

Microsoft cho biết sẽ sớm thông báo tới người dùng và yêu cầu họ chuyển sang sử dụng dịch vụ Spotify. Người dùng sẽ cần có một tài khoản Spotify, sau đó tất cả các bài hát đã lưu hoặc mua thông qua Groove Music sẽ được chuyển sang Spotify. Ngoài ra, người dùng vẫn có thể phát nhạc thông qua nền tảng lưu trữ OneDrive của Microsoft. Việc Groove Music bị khai tử cũng sẽ khiến rất nhiều người dùng Windows Phone gặp khó khăn, vì ứng dụng Spotify trên Windows Phone không được tốt.
553Vote
43Vote
314Vote
29Vote
116Vote
3.795
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.