Microsoft Khai Tử Groove Music

04 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 26298)
Microsoft Khai Tử Groove Music
Microsoft Khai Tử Groove Music

Khoảng đầu tháng 10/2017, Microsoft thông báo chính thức khai tử dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Groove Music.

 

Theo đó, các thuê bao hiện nay của dịch vụ Groove Music sẽ được chuyển sang đối tác là Spotify. Đây là một quyết định rất bất ngờ, vì Microsoft đã thực hiện rất nhiều cải tiến và nâng cấp cho Groove Music trong thời gian qua.

 

Ngoài việc khai tử Groove Music, Microsoft cũng loại bỏ tính năng mua các bài hát thông qua cửa hàng Microsoft Store. Động thái mới cho thấy công ty đang chuẩn bị rút hoàn toàn khỏi các dịch vụ liên quan đến âm nhạc. Người dùng Groove Music sẽ chỉ có thể sử dụng ứng dụng như một trình phát các bài hát được lưu trong bộ nhớ. Groove Music sẽ không còn các tính năng nghe nhạc trực tuyến và mua bài hát thông qua Groove Music.

 

Microsoft cho biết sẽ sớm thông báo tới người dùng và yêu cầu họ chuyển sang sử dụng dịch vụ Spotify. Người dùng sẽ cần có một tài khoản Spotify, sau đó tất cả các bài hát đã lưu hoặc mua thông qua Groove Music sẽ được chuyển sang Spotify. Ngoài ra, người dùng vẫn có thể phát nhạc thông qua nền tảng lưu trữ OneDrive của Microsoft. Việc Groove Music bị khai tử cũng sẽ khiến rất nhiều người dùng Windows Phone gặp khó khăn, vì ứng dụng Spotify trên Windows Phone không được tốt.
553Vote
43Vote
314Vote
29Vote
116Vote
3.795
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung đã ra mắt chip xử lý 5nm đầu tiên của hãng, nhưng Exynos 1080 chỉ là chip tầm trung, được trang bị cho những chiếc smartphone Galaxy A.
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, các nhà chức trách chống độc quyền Thổ Nhĩ Kỳ thông báo khoản phạt chống độc quyền lên tới 196,7 triệu Lira (khoảng 25.6 triệu USD) dành cho Google.
15 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch tranh cử của ông Trump đã hủy phần lớn thách thức pháp lý với kết quả bầu cử ở bang Pennsylvania, sau nhiều thất bại liên tiếp tại các bang.
15 Tháng Mười Một 2020
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng kết quả bầu cử, trong đó mỗi ứng viên tổng thống nhận được hơn 70 triệu phiếu, cho thấy nước Mỹ đang bị chia rẽ sâu sắc.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) dự kiến được ký kết trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị liên quan tại Hà Nội, Việt Nam.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump có vẻ như đã thừa nhận thua trong cuộc đua vào Nhà Trắng với đối thủ Joe Biden, nhưng sau đó rút lại tuyên bố và nói ông không thừa nhận gì cả.