HMD Global Hứa Hẹn Các Máy Nokia Sẽ Được Lên Đời Android P

03 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 17599)
HMD Global Hứa Hẹn Các Máy Nokia Sẽ Được Lên Đời Android P
HMD Global Hứa Hẹn Các Máy Nokia Sẽ Được Lên Đời Android P

Các thiết bị Android thường chỉ được nâng cấp lên 2 thế hệ, và Android P hiện chưa ra mắt. Android P là bản nâng cấp của Android O, và có thể sẽ là một bản nâng cấp lớn vì Android O chủ yếu cải thiện hiệu năng hệ thống thay vì một bản nâng cấp thật sự đột phá. Với những thay đổi lớn, việc cập nhật trở nên khó hơn rất nhiều.

 

Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2017, HMD Global hứa hẹn rằng các thiết bị Nokia sẽ được lên đời Android P. Theo đó, phát ngôn được đưa ra trong lễ giới thiệu Nokia 8 ở Phillipines, thậm chí, kể cả Nokia 3 thấp nhất cũng sẽ được cập nhật lên Android P.

 

Ngoài Android P, các thiết bị của HMD Global cũng sẽ được mở khóa bootloader, cho phép người dùng can thiệp nhiều hơn vào máy. Việc unlock sẽ được thực hiện lần lượt.  Nikko Jaakkola, lãnh đạo mảng kỹ thuật của Nokia, cho biết họ sẽ lần lượt mở từng dòng máy.

 

Quay lại với tình hình cập nhật Android O, Nokia cho biết phiên bản Android O dành cho Nokia 8 sẽ có mặt trước tháng 11/2017. Hiện Nokia đang tập trung cho việc cập nhật Android O cho những dòng máy còn lại.
520Vote
42Vote
37Vote
26Vote
17Vote
3.542
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài