HMD Global Hứa Hẹn Các Máy Nokia Sẽ Được Lên Đời Android P

03 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 17714)
HMD Global Hứa Hẹn Các Máy Nokia Sẽ Được Lên Đời Android P
HMD Global Hứa Hẹn Các Máy Nokia Sẽ Được Lên Đời Android P

Các thiết bị Android thường chỉ được nâng cấp lên 2 thế hệ, và Android P hiện chưa ra mắt. Android P là bản nâng cấp của Android O, và có thể sẽ là một bản nâng cấp lớn vì Android O chủ yếu cải thiện hiệu năng hệ thống thay vì một bản nâng cấp thật sự đột phá. Với những thay đổi lớn, việc cập nhật trở nên khó hơn rất nhiều.

 

Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2017, HMD Global hứa hẹn rằng các thiết bị Nokia sẽ được lên đời Android P. Theo đó, phát ngôn được đưa ra trong lễ giới thiệu Nokia 8 ở Phillipines, thậm chí, kể cả Nokia 3 thấp nhất cũng sẽ được cập nhật lên Android P.

 

Ngoài Android P, các thiết bị của HMD Global cũng sẽ được mở khóa bootloader, cho phép người dùng can thiệp nhiều hơn vào máy. Việc unlock sẽ được thực hiện lần lượt.  Nikko Jaakkola, lãnh đạo mảng kỹ thuật của Nokia, cho biết họ sẽ lần lượt mở từng dòng máy.

 

Quay lại với tình hình cập nhật Android O, Nokia cho biết phiên bản Android O dành cho Nokia 8 sẽ có mặt trước tháng 11/2017. Hiện Nokia đang tập trung cho việc cập nhật Android O cho những dòng máy còn lại.
520Vote
42Vote
37Vote
26Vote
17Vote
3.542
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2020
Bộ Tư pháp Iran dự kiến sẽ kiện Donald Trump, chính phủ và quân đội Mỹ lên Tòa án Công lý Quốc tế vì vụ hạ sát Soleimani.
15 Tháng Giêng 2020
Cơ quan tư pháp Iran muốn trục xuất đại sứ Anh Robert Macaire với cáo buộc ông "kích động" biểu tình.
15 Tháng Giêng 2020
Giá dầu thế giới giảm hơn 1% trong phiên giao dịch ngày 13/01/2020, khi căng thẳng ở khu vực Trung Đông tiếp tục dịu đi và nhà đầu tư bi quan sau báo cáo cho thấy lượng xăng dầu tồn kho của Mỹ tăng mạnh.
15 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bộ trưởng Y tế Thái Lan Anutin Charnvirakul cho biết đã ghi nhận trường hợp viêm phổi chủng coronavirus mới đầu tiên.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Iran đã bắt một số người vì "vai trò của họ" trong vụ bắn nhầm máy bay Ukraine khiến 176 người thiệt mạng.
14 Tháng Giêng 2020
Đồng Yen giảm xuống đáy 8 tháng, còn nhân dân tệ lên cao nhất kể từ tháng 07/2019, khi Mỹ gỡ mác ‘thao túng tiền tệ’ cho Trung Quốc.