HMD Global Hứa Hẹn Các Máy Nokia Sẽ Được Lên Đời Android P

03 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 17793)
HMD Global Hứa Hẹn Các Máy Nokia Sẽ Được Lên Đời Android P
HMD Global Hứa Hẹn Các Máy Nokia Sẽ Được Lên Đời Android P

Các thiết bị Android thường chỉ được nâng cấp lên 2 thế hệ, và Android P hiện chưa ra mắt. Android P là bản nâng cấp của Android O, và có thể sẽ là một bản nâng cấp lớn vì Android O chủ yếu cải thiện hiệu năng hệ thống thay vì một bản nâng cấp thật sự đột phá. Với những thay đổi lớn, việc cập nhật trở nên khó hơn rất nhiều.

 

Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2017, HMD Global hứa hẹn rằng các thiết bị Nokia sẽ được lên đời Android P. Theo đó, phát ngôn được đưa ra trong lễ giới thiệu Nokia 8 ở Phillipines, thậm chí, kể cả Nokia 3 thấp nhất cũng sẽ được cập nhật lên Android P.

 

Ngoài Android P, các thiết bị của HMD Global cũng sẽ được mở khóa bootloader, cho phép người dùng can thiệp nhiều hơn vào máy. Việc unlock sẽ được thực hiện lần lượt.  Nikko Jaakkola, lãnh đạo mảng kỹ thuật của Nokia, cho biết họ sẽ lần lượt mở từng dòng máy.

 

Quay lại với tình hình cập nhật Android O, Nokia cho biết phiên bản Android O dành cho Nokia 8 sẽ có mặt trước tháng 11/2017. Hiện Nokia đang tập trung cho việc cập nhật Android O cho những dòng máy còn lại.
520Vote
42Vote
37Vote
26Vote
17Vote
3.542
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Những tên trộm lấy nhiều trang sức với trị giá khoảng 1.1 tỷ USD sau khi đột nhập bảo tàng trong Cung điện Hoàng gia tại thành phố Dresden.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo trang Business Insider, Facebook trong khoảng năm 2015 đến 2016 đã phát triển một ứng dụng nội bộ chạy trên smartphone, dùng công nghệ nhận diện gương mặt để xác định tên của những nhân viên làm việc cho công ty.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đang điều tra cáo buộc Trung Quốc cố gài gián điệp trong Quốc hội.
25 Tháng Mười Một 2019
Ủy ban truyền thông Liên bang FCC chuẩn bị bỏ phiếu để áp dụng các hạn chế mới đối với Huawei và ZTE.
25 Tháng Mười Một 2019
Lầu Năm Góc buộc Bộ trưởng Hải quân Richard Spencer từ chức vì cách xử lý vụ đặc nhiệm SEAL bị cáo buộc phạm tội ác chiến tranh.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Reuters đưa tin, Mỹ và đồng minh cam kết phát triển cảng nước sâu ở tỉnh Malaita thuộc quần đảo Solomon trong nỗ lực ngăn ảnh hưởng của Trung Quốc.