HMD Global Hứa Hẹn Các Máy Nokia Sẽ Được Lên Đời Android P

03 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 17485)
HMD Global Hứa Hẹn Các Máy Nokia Sẽ Được Lên Đời Android P
HMD Global Hứa Hẹn Các Máy Nokia Sẽ Được Lên Đời Android P

Các thiết bị Android thường chỉ được nâng cấp lên 2 thế hệ, và Android P hiện chưa ra mắt. Android P là bản nâng cấp của Android O, và có thể sẽ là một bản nâng cấp lớn vì Android O chủ yếu cải thiện hiệu năng hệ thống thay vì một bản nâng cấp thật sự đột phá. Với những thay đổi lớn, việc cập nhật trở nên khó hơn rất nhiều.

 

Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2017, HMD Global hứa hẹn rằng các thiết bị Nokia sẽ được lên đời Android P. Theo đó, phát ngôn được đưa ra trong lễ giới thiệu Nokia 8 ở Phillipines, thậm chí, kể cả Nokia 3 thấp nhất cũng sẽ được cập nhật lên Android P.

 

Ngoài Android P, các thiết bị của HMD Global cũng sẽ được mở khóa bootloader, cho phép người dùng can thiệp nhiều hơn vào máy. Việc unlock sẽ được thực hiện lần lượt.  Nikko Jaakkola, lãnh đạo mảng kỹ thuật của Nokia, cho biết họ sẽ lần lượt mở từng dòng máy.

 

Quay lại với tình hình cập nhật Android O, Nokia cho biết phiên bản Android O dành cho Nokia 8 sẽ có mặt trước tháng 11/2017. Hiện Nokia đang tập trung cho việc cập nhật Android O cho những dòng máy còn lại.
520Vote
42Vote
37Vote
26Vote
17Vote
3.542
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2020
Thứ Năm (19/11/2020), Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giao Iran (Iran’s Islamic Revolutionary Guards Corps - IRGC) đã biên chế một chiến hạm mới được truyền thông trong nước mô tả là "tàu chiến vượt đại dương có khả năng chở máy bay".
19 Tháng Mười Một 2020
Theo số liệu mới nhất từ Viện Tài chính Quốc tế (Institute for International Finance - IFF), đại dịch Covid-19 đã đẩy mức nợ toàn cầu lên kỷ lục mới 272,000 tỷ USD trong Q3/2020, kèm lời cảnh báo về "đợt sóng thần nợ nần".
18 Tháng Mười Một 2020
Hơn hai năm sau khi mua lại dịch vụ giao thuốc theo toa PillPack trị giá 753 triệu USD, Amazon cuối cùng đã ra mắt Amazon Pharmacy.
18 Tháng Mười Một 2020
S&P Global Ratings cảnh báo ngành ngân hàng toàn cầu có thể đối mặt với năm khó khăn nhất kể từ khủng hoảng tài chính năm 2009.
18 Tháng Mười Một 2020
Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund - IMF), các chính phủ và ngân hàng trung ương các nước trên thế giới đã cam kết chi khoảng 19,500 tỷ USD kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát để “củng cố” nền kinh tế.
18 Tháng Mười Một 2020
Ngũ Nhãn (Five Eyes) - Liên minh chia sẻ tình báo 5 nước - đã cáo buộc Trung Quốc vi phạm cam kết khi ban hành nghị quyết bãi nhiệm nghị sĩ đối lập Hong Kong.