Tesla Lập Kỷ Lục Bán Hàng Mới, Nhưng Không Phải Với Model 3

04 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 18119)
Tesla Lập Kỷ Lục Bán Hàng Mới, Nhưng Không Phải Với Model 3
Tesla Lập Kỷ Lục Bán Hàng Mới, Nhưng Không Phải Với Model 3

Kể từ khi ra mắt Model 3 vào mùa hè 2016 cho tới tháng 10/2017, Tesla chỉ sản xuất được 260 chiếc. Đây là con số khá khiêm tốn so với mục tiêu 1,600 chiếc mà CEO Elon Musk hứa hẹn hồi tháng 07/2017.

 

Có 220 chiếc trong số những chiếc Model 3 được sản xuất đã được giao cho khách hàng. Tesla cũng thừa nhận rằng tình trạng “Thắt cổ chai trong dây chuyền sản xuất” được cho là lý do khiến sản lượng xe của Tesla dừng ở mức thấp. Theo Tesla, một lượng lớn dây chuyền phụ ở cả nhà máy California và Nevada Gigafactory đã đi vào hoạt động muộn hơn so với thời gian dự kiến.

 

Tesla tuyên bố: “Cần phải nhấn mạnh rằng không có bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra với dây chuyền sản xuất Model 3. Chúng tôi hiểu những gì cần phải khắc phục và tin rằng sẽ có thể sớm giải quyết vấn đề thắt cổ chai trong dây chuyền sản xuất”.

 

Thông tin đã được Tesla tiết lộ trong báo cáo mới công bố hồi đầu tháng 10/2017. Dù gặp khó khăn trong việc sản xuất Model 3, nhưng nhìn chung trong Q3/2017, Tesla vẫn xuất xưởng một lượng xe kỷ lục. Công ty đã bán ra 26,150 chiếc xe, bao gồm 14,065 chiếc Model S và 11,865 chiếc Model. Đây là doanh số cao nhất trong một quý của cả 2 model.

 

Dù không hoàn thành mục tiêu bán ra 50,000 xe trong nửa đầu năm 2017, nhưng Tesla vẫn hy vọng rằng trong nửa cuối năm sẽ bán được hơn 50,000 chiếc xe. Điều này cũng có nghĩa là trong năm 2017, Tesla có thể sẽ bán ra 100,000 chiếc Model S và Model X. CEO Elon Musk dự kiến sẽ tăng sản lượng Model 3 lên 10,000 chiếc/tuần vào cuối năm 2018.

57Vote
42Vote
34Vote
24Vote
15Vote
3.122
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang Slashgear, lỗ hổng của ứng dụng Danh bạ đã tồn tại 4 năm trên iOS nhưng Apple vẫn chưa khắc phục. Hacker có thể dùng lệnh tìm kiếm liên hệ để thực thi mã lệnh tùy ý trên iPhone, iPad của người dùng.
11 Tháng Tám 2019
Hình ảnh vệ tinh có thể giúp chúng ta dễ dàng di chuyển trên đường nhờ các ứng dụng như Google Maps. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm phản lực của NASA và các nhà khoa học tại ĐH. Bath (Anh) tin rằng, hình ảnh vệ tinh cũng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác rất quan trọng, chẳng hạn như phân tích cấu trúc cây cầu và phát hiện các nguy cơ sập cầu tiềm ẩn.
11 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang iFixit, Apple đã kích hoạt khóa phần mềm trên iPhone để phản đối việc thay pin thiết bị bên ngoài Apple. iFixit phát hiện iPhone XS, XS Max hoặc XR do bên thứ ba - không phải Apple hay điểm bảo hành ủy quyền (ASP) - thay pin sẽ hiển thị cảnh báo nói rằng pin có vấn đề.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple đang hợp tác với tập đoàn y dược Eli Lilly để nghiên cứu và thu thập dữ liệu về bệnh mất trí nhớ, để trong tương lai, các sản phẩm Apple Watch cùng với iPhone có thể xác định được liệu người dùng có bất cứ triệu chứng gì liên quan đến nhận thức, trí nhớ, hay nói chung về bệnh Alzheimer.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, đại diện Facebook đề nghị trả khoảng 3 triệu USD/năm để được sử dụng tiêu đề và bản xem trước bài báo từ các hãng tin. Facebook đã tiếp cận ABC News, Dow Jones (công ty chủ quản The Wall Street Journal), The Washington Post, Bloomberg.
09 Tháng Tám 2019
Tên lửa Atlas hùng mạnh đang mang theo một vệ tinh liên lạc quân sự lên quỹ đạo Trái đất.