Tesla Lập Kỷ Lục Bán Hàng Mới, Nhưng Không Phải Với Model 3

04 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 18248)
Tesla Lập Kỷ Lục Bán Hàng Mới, Nhưng Không Phải Với Model 3
Tesla Lập Kỷ Lục Bán Hàng Mới, Nhưng Không Phải Với Model 3

Kể từ khi ra mắt Model 3 vào mùa hè 2016 cho tới tháng 10/2017, Tesla chỉ sản xuất được 260 chiếc. Đây là con số khá khiêm tốn so với mục tiêu 1,600 chiếc mà CEO Elon Musk hứa hẹn hồi tháng 07/2017.

 

Có 220 chiếc trong số những chiếc Model 3 được sản xuất đã được giao cho khách hàng. Tesla cũng thừa nhận rằng tình trạng “Thắt cổ chai trong dây chuyền sản xuất” được cho là lý do khiến sản lượng xe của Tesla dừng ở mức thấp. Theo Tesla, một lượng lớn dây chuyền phụ ở cả nhà máy California và Nevada Gigafactory đã đi vào hoạt động muộn hơn so với thời gian dự kiến.

 

Tesla tuyên bố: “Cần phải nhấn mạnh rằng không có bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra với dây chuyền sản xuất Model 3. Chúng tôi hiểu những gì cần phải khắc phục và tin rằng sẽ có thể sớm giải quyết vấn đề thắt cổ chai trong dây chuyền sản xuất”.

 

Thông tin đã được Tesla tiết lộ trong báo cáo mới công bố hồi đầu tháng 10/2017. Dù gặp khó khăn trong việc sản xuất Model 3, nhưng nhìn chung trong Q3/2017, Tesla vẫn xuất xưởng một lượng xe kỷ lục. Công ty đã bán ra 26,150 chiếc xe, bao gồm 14,065 chiếc Model S và 11,865 chiếc Model. Đây là doanh số cao nhất trong một quý của cả 2 model.

 

Dù không hoàn thành mục tiêu bán ra 50,000 xe trong nửa đầu năm 2017, nhưng Tesla vẫn hy vọng rằng trong nửa cuối năm sẽ bán được hơn 50,000 chiếc xe. Điều này cũng có nghĩa là trong năm 2017, Tesla có thể sẽ bán ra 100,000 chiếc Model S và Model X. CEO Elon Musk dự kiến sẽ tăng sản lượng Model 3 lên 10,000 chiếc/tuần vào cuối năm 2018.

57Vote
42Vote
34Vote
24Vote
15Vote
3.122
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2019
Tại MWC 2019, McAfee đã công bố Báo cáo Các mối đe dọa Di động mới nhất của hãng, trong đó chú trọng vào sự trỗi dậy đáng quan ngại của nạn ứng dụng giả mạo và hoạt động đào tiền mã hóa. Đồng thời, McAfee tin rằng 2019 sẽ là năm malware ở khắp mọi nơi.
01 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo tuyên bố của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), FTC đã đạt được thỏa thuận dàn xếp với ứng dụng quay và chia sẻ video nổi tiếng TikTok. Theo đó ứng dụng TikTok sẽ phải trả khoản tiền phạt 5.7 triệu USD vì thu thập trái phép thông tin trẻ em dưới 13 tuổi, bao gồm tên, địa chỉ email và các thông tin khác.
28 Tháng Hai 2019
Cuối tháng 01/2019, CNBC đưa tin Apple sẽ sa thải khoảng 200 nhân viên thuộc dự án xe tự lái tối mật của hãng - Project Titan. Đến cuối tháng 02/2019, theo hồ sơ mới đệ trình lên Phòng phát triển Việc làm California, nhiều chi tiết của sự kiện mới được sáng tỏ.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, một trong những chất gây tranh cãi rất nhiều là Ketamine đã được Johnson & Johnson đệ đơn lên FDA để xin phép được bán ra dưới dạng xịt để phục vụ trong 1 phác đồ chính để điều trị trầm cảm.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Hiệp hội SD đã giới thiệu microSD Express, định dạng mới mang tốc độ tối đa 985 Mb/giây cho thẻ nhớ dùng trong smartphone và thiết bị di động. Cũng như SD Express, nó khai thác giao diện NVMe 1.3 và PCIe 3.1 dùng trong PC để điều khiển SSD tốc độ cao. Công nghệ được tích hợp vào trong hàng pin thứ hai của microSD để thẻ có thể hoạt động nhanh hơn trong các thiết bị thế hệ mới nhưng vẫn tương thích với công nghệ microSD hiện hành.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, 2 tập đoàn xe hơi hàng đầu của Đức là Daimler AG và BMW đã chính thức hợp nhất dịch vụ vận chuyển đô thị của mình thành một công ty cổ phần duy nhất, dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 03/2019. Được biết, mỗi bên sẽ nắm 50% cổ phần của đơn vị mới.