Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Max

06 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 26277)
Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Max
Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Max

Khoảng đầu tháng 10/2017, Google chính thức ra mắt loa Home Max – phiên bản lớn hơn của loa thông minh Home, sẽ cạnh tranh với Apple HomePod và Sonos.

 

Google Home Max là sản phẩm mới thuộc dòng Google Home, thiết kế có thể đặt đứng hay nằm đều được. Home Max bao gồm hai loa woofers 4.5 inch cùng với 2 loa tweets 0.7 inch, có vỏ nhựa cứng được phủ bên ngoài bằng lớp vải có chức năng tản nhiệt, đồng thời cho phép âm thanh xuất ra tốt hơn. Loa cũng được trang bị các micro có thể nghe được giọng người dùng trong khi chơi nhạc.

 

Cũng giống như HomePod của Apple, Home Max có thể tự động điều chỉnh lại các thiết lập âm thanh để tạo ra âm thanh hay hơn, tùy theo không gian trong phòng, nhờ được tích hợp AI có tên Smart Sound. Google cho biết, Smart Sound có thể điều chỉnh Home Max cho từng loại âm thanh từ bài hát, podcast cho đến cuộc gọi. Nó có thể điều khiển những món đồ khác trong nhà hoặc liên kết với các loa Google Home khác.

 

Home Max còn có tính năng điều khiển cảm ứng và hỗ trợ Bluetooth và Google Cast và jack âm thanh 3.5 mm. Ngoài ra, Google sẽ tặng kèm 12 tháng sử dụng miễn phí YouTube Music không có quảng cáo cho người dùng mua Home Max. Google Home Max sẽ được bán ra vào tháng 12/2017 với giá 399 USD.
527Vote
41Vote
36Vote
27Vote
14Vote
3.945
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Tư (04/03/2020), các quan chức y tế địa phương ở California tuyên bố ca tử vong đầu tiên
04 Tháng Ba 2020
Startup CloudMinds, vốn được SoftBank chống lưng, đã bị cấm chia sẻ công nghệ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ với các doanh nghiệp Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Nếu ưa thích những điệu nhảy chậm, đây có thể là thứ hợp ý quý vị. Một lượt xoay trong điệu nhảy này mất vài trăm triệu năm.
04 Tháng Ba 2020
Công ty anti virus Qihoo 360 của Trung Quốc cho biết các hacker của CIA đã dành hơn một thập kỷ để xâm nhập vào ngành hàng không và các mục tiêu khác của Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Một số trang web nổi tiếng có thể sẽ phải ngừng hoạt động sau khi phát hiện một lỗi trong các chứng chỉ kỹ thuật số được sử dụng để bảo mật.
04 Tháng Ba 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa ra cảnh báo về tình trạng thiếu hụt toàn cầu và giá cả leo thang đối với các thiết bị bảo vệ để phòng chống coronavirus lây lan