Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Mini

06 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 22579)
Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Mini
Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Mini

Khoảng đầu tháng 10/2017, Google giới thiệu Home Mini, chiếc loa thông minh mới, nhỏ gọn hơn chiếc Google Home.

 

Phiên bản Home Mini có hình dáng giống một viên đá cuội lớn, có khá nhiều điểm tương đồng với Echo Dot của Amazon. Về cơ bản, Home Mini không được thiết kế để chỉ chơi nhạc, mà còn đóng vai trò giúp Google Assistant đến với mọi ngõ ngách trong ngôi nhà. Nên chức năng của nó thiên về việc thu thập tin tức trên các mặt báo, cập nhật lịch trình làm việc, hay gửi chỉ dẫn đến các sản phẩm khác của Google, chẳng hạn như loa tích hợp Chromecast Audio.

 

Theo Google, điểm đặc biệt là Home Mini có thể kết nối không dây với bất kỳ chiếc loa nào có sẵn Chromecast. Ngoài ra, Google Home cũng sẽ đến thị trường Nhật Bản trong thời gian tới, và công ty cũng sẽ mang tính năng Multi-user đến với tất cả các thị trường của Google Home trên toàn thế giới.

 

Google Home Mini sẽ có giá 49 USD, chính thức được bán ra từ ngày 19/10/2017, với 3 tùy chọn màu bao gồm xám, đen và đỏ.

523Vote
40Vote
34Vote
28Vote
16Vote
3.641
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo một báo cáo mới của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, đến năm 2030, tới 40% dân số thế giới sẽ bị cận thị.
19 Tháng Mười 2019
Theo các điều khoản của bộ luật quyền riêng tư mới được đề xuất, CEO Facebook Mark Zuckerberg có thể sẽ phải chịu hình phạt nặng nhất là ngồi tù 20 năm. Bộ luật mới sẽ khiến các giám đốc điều hành phải chịu trách nhiệm hình sự do những sai lầm của công ty làm tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng.
19 Tháng Mười 2019
Nhiều người vẫn thường nghe nói về Web 2.0 và có lẽ cả Web 3.0 mà nhà sản xuất trình duyệt Opera yêu thích. Nhưng liệu có ai đã bao giờ nghe nói về "Xã hội 5.0"?
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Interbrand công bố báo cáo “Thương hiệu toàn cầu tốt nhất 2019” với sự thống trị của các hãng công nghệ như Facebook rơi khỏi top 10.
18 Tháng Mười 2019
Mạng 5G cung cấp tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn nhiều so với 4G. Khoảng giữa tháng 10/2019, theo Cơ quan quản lý viễn thông IMDA của Singapore, ít nhất 50% diện tích đất nước sẽ được phủ sóng 5G độc lập vào cuối năm 2022.
18 Tháng Mười 2019
Tháng 10/2019, hãng hàng không Qantas Airways của Australia sẽ khai thác một chuyến bay thương mại dài nhất trong lịch sử. Dự kiến, máy bay sẽ cất cánh ở New York vào ngày 18/10/2019, chuyến bay sẽ vượt qua 16,200 km trong suốt 19 giờ 30 phút để hạ cánh ở Sydney.