Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Mini

06 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 22622)
Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Mini
Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Mini

Khoảng đầu tháng 10/2017, Google giới thiệu Home Mini, chiếc loa thông minh mới, nhỏ gọn hơn chiếc Google Home.

 

Phiên bản Home Mini có hình dáng giống một viên đá cuội lớn, có khá nhiều điểm tương đồng với Echo Dot của Amazon. Về cơ bản, Home Mini không được thiết kế để chỉ chơi nhạc, mà còn đóng vai trò giúp Google Assistant đến với mọi ngõ ngách trong ngôi nhà. Nên chức năng của nó thiên về việc thu thập tin tức trên các mặt báo, cập nhật lịch trình làm việc, hay gửi chỉ dẫn đến các sản phẩm khác của Google, chẳng hạn như loa tích hợp Chromecast Audio.

 

Theo Google, điểm đặc biệt là Home Mini có thể kết nối không dây với bất kỳ chiếc loa nào có sẵn Chromecast. Ngoài ra, Google Home cũng sẽ đến thị trường Nhật Bản trong thời gian tới, và công ty cũng sẽ mang tính năng Multi-user đến với tất cả các thị trường của Google Home trên toàn thế giới.

 

Google Home Mini sẽ có giá 49 USD, chính thức được bán ra từ ngày 19/10/2017, với 3 tùy chọn màu bao gồm xám, đen và đỏ.

523Vote
40Vote
34Vote
28Vote
16Vote
3.641
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Apple chính thức bán iPad Pro refurbished (phiên bản 2018) tại một số quốc gia Châu Âu: Anh, Ireland, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Áo, Hà Lan, Bỉ, Thụy Sỹ.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, ngay trước khi Apple ra mắt iPhone mới vào ngày 10/09/2019, tổ chức người lao động China Labor Watch đã công khai báo cáo điều tra điều kiện làm việc tại các nhà máy sản xuất iPhone của Foxconn tại Trung Quốc.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh dịch Hoa Kỳ (CDC) đã ban hành một cảnh báo đến người dân, khuyến cáo họ không nên hút thuốc lá điện tử - cho đến khi cơ quan điều tra ra nguyên nhân của các ca bệnh phổi bí ẩn có liên quan.
10 Tháng Chín 2019
Ngày 10/09/2018, Jack Ma bất ngờ tuyên bố rằng ông sẽ nghỉ hưu vào năm 2019, vì muốn dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn để làm từ thiện với ý tưởng thành lập một quỹ mang tên ông tập trung vào giáo dục theo bước đi của Bill Gates.
10 Tháng Chín 2019
Chúng ta có thể nhìn được bao xa?
10 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Greg Joswiak, Phó chủ tịch marketing sản phẩm của Apple, trong một cuộc phỏng vấn về bảo mật sinh trắc học và "tai thỏ" trên iPhone, đã đề cao Face ID và Touch ID của hãng. Ông cho biết Face ID sẽ được mang lên nhiều thiết bị của Apple hơn, và Touch ID sẽ tiếp tục được phát triển chứ không bị loại bỏ hoàn toàn như nhiều đồn đoán trước đây.