Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Mini

06 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 22642)
Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Mini
Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Mini

Khoảng đầu tháng 10/2017, Google giới thiệu Home Mini, chiếc loa thông minh mới, nhỏ gọn hơn chiếc Google Home.

 

Phiên bản Home Mini có hình dáng giống một viên đá cuội lớn, có khá nhiều điểm tương đồng với Echo Dot của Amazon. Về cơ bản, Home Mini không được thiết kế để chỉ chơi nhạc, mà còn đóng vai trò giúp Google Assistant đến với mọi ngõ ngách trong ngôi nhà. Nên chức năng của nó thiên về việc thu thập tin tức trên các mặt báo, cập nhật lịch trình làm việc, hay gửi chỉ dẫn đến các sản phẩm khác của Google, chẳng hạn như loa tích hợp Chromecast Audio.

 

Theo Google, điểm đặc biệt là Home Mini có thể kết nối không dây với bất kỳ chiếc loa nào có sẵn Chromecast. Ngoài ra, Google Home cũng sẽ đến thị trường Nhật Bản trong thời gian tới, và công ty cũng sẽ mang tính năng Multi-user đến với tất cả các thị trường của Google Home trên toàn thế giới.

 

Google Home Mini sẽ có giá 49 USD, chính thức được bán ra từ ngày 19/10/2017, với 3 tùy chọn màu bao gồm xám, đen và đỏ.

523Vote
40Vote
34Vote
28Vote
16Vote
3.641
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Câu lạc bộ Manchester City đang muốn áp dụng công nghệ, sử dụng tính năng nhận diện gương mặt để xác định một người có sở hữu tấm vé vào xem một trận bóng hay không, qua đó giải quyết được vấn đề những hàng dài cổ động viên xếp hàng check vé để vào sân vận động. Tuy nhiên, quyết định ngay lập tức vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích, vì cho rằng câu lạc bộ sẽ can thiệp quá mức vào riêng tư của các fan bóng đá.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Christopher Brady, một người chuyên lợi dụng DMCA, Đạo luật Bản quyền Kỹ thuật số để report những video clip được nhiều người tải lên YouTube đang bị chính nền tảng chia sẻ video khởi kiện. Qua vụ kiện, YouTube có thể đòi tiền bồi thường cho những tổn thất mà họ phải chịu khi những đoạn clip của người dùng bị report một cách sai trái, cũng như tạo tiền đề để cải thiện hệ thống bảo vệ bản quyền trên YouTube.
20 Tháng Tám 2019
Tính đến tháng 08/2019, Samsung vẫn là một trong những nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới, với công nghệ màn hình QLED. Khác với các nhà sản xuất khác, Samsung không sử dụng tấm nền OLED trên TV, mà sử dụng tấm nền LCD/LED kết hợp với công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot). Do đó, nó được gọi là màn hình QLED, trong khi đó màn hình OLED chỉ được Samsung sử dụng trên những thiết bị di động như smartphone.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Bill Stasior, cựu lãnh đạo bộ phận Siri của Apple, sẽ rời công ty sau gần một thập kỷ làm việc để gia nhập bộ phận trí tuệ nhân tạo của Microsoft.
20 Tháng Tám 2019
Mục tiêu của Elon Musk là biến việc cấy ghép AI vào não an toàn và phổ biến như phẫu thuật mắt bằng laser. Nhưng liệu điều đó có thực sự là ý tưởng hay?
20 Tháng Tám 2019
Chuyện gì đang xảy ra phía trên ngọn núi lửa kia?