Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Mini

06 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 22746)
Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Mini
Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Mini

Khoảng đầu tháng 10/2017, Google giới thiệu Home Mini, chiếc loa thông minh mới, nhỏ gọn hơn chiếc Google Home.

 

Phiên bản Home Mini có hình dáng giống một viên đá cuội lớn, có khá nhiều điểm tương đồng với Echo Dot của Amazon. Về cơ bản, Home Mini không được thiết kế để chỉ chơi nhạc, mà còn đóng vai trò giúp Google Assistant đến với mọi ngõ ngách trong ngôi nhà. Nên chức năng của nó thiên về việc thu thập tin tức trên các mặt báo, cập nhật lịch trình làm việc, hay gửi chỉ dẫn đến các sản phẩm khác của Google, chẳng hạn như loa tích hợp Chromecast Audio.

 

Theo Google, điểm đặc biệt là Home Mini có thể kết nối không dây với bất kỳ chiếc loa nào có sẵn Chromecast. Ngoài ra, Google Home cũng sẽ đến thị trường Nhật Bản trong thời gian tới, và công ty cũng sẽ mang tính năng Multi-user đến với tất cả các thị trường của Google Home trên toàn thế giới.

 

Google Home Mini sẽ có giá 49 USD, chính thức được bán ra từ ngày 19/10/2017, với 3 tùy chọn màu bao gồm xám, đen và đỏ.

523Vote
40Vote
34Vote
28Vote
16Vote
3.641
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2019
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
17 Tháng Tư 2019
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.