Google Ra Mắt Tai Nghe Pixel Buds Có Khả Năng Dịch Trực Tiếp

07 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 20991)
Google Ra Mắt Tai Nghe Pixel Buds Có Khả Năng Dịch Trực Tiếp
Google Ra Mắt Tai Nghe Pixel Buds Có Khả Năng Dịch Trực Tiếp

Khoảng đầu tháng 10/2017, Google ra mắt Pixel Buds, chiếc tai nghe bluetooth tích hợp Google Assistant, có khả năng nghe-dịch trực tiếp nhờ Google Translate.

 

Google Pixel Buds không hẳn là 2 tai nghe tách biệt hoàn toàn như Apple AirPods, nó vẫn có dây nối hai tai nghe và móc phía sau cổ. Google Pixel Buds cho phép người dùng thực hiện thao tác vuốt hay chạm để chuyển nhạc, trả lời cuộc gọi và chỉnh âm lượng.

 

Ngoài ra, người dùng có thể chạm lên bề mặt cảm ứng của tai nghe bên phải để kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant, tận dụng Google Assistant để nghe phương hướng, đặt lịch nhắc nhở, truy cập nhạc hay nhắn tin. Người dùng cũng có thể chạm 2 lần vào tai bên phải sau khi có thông báo đến, để yêu cầu Google Assistant đọc nó lên.

 

Đặc biệt, Google Pixel Buds có khả năng nghe-dịch trực tiếp dựa vào dữ liệu từ Google Translate, và đây là tính năng độc quyền dành cho những người dùng điện thoại Pixel. Về cơ bản, khi kết nối với điện thoại Pixel, người dùng có thể nói với Pixel Buds bằng cách nhấn giữ bên tai phải, sau đó điện thoại sẽ dịch sang ngôn ngữ được yêu cầu, và ngược lại. Tính năng có thể hoạt động với 40 ngôn ngữ khác nhau.

 

Pixel Buds sẽ có thời lượng pin 5 giờ sau mỗi lần sạc, đi cùng với case sạc nhiều lần với thời lượng pin 620mAh, giúp người dùng có thể nghe nhạc trong suốt 24 giờ. Case sạc dùng kết nối USB-C để sạc. Pixel Buds có thể tương thích với bất kỳ điện thoại Android 7.0 trở lên có Assistant, điện thoại sẽ nhanh chóng kết nối với tai nghe khi mở case đựng thông qua tính năng Fast Pair.

 

Tai nghe Pixel Buds có 3 tùy chọn màu bao gồm đen, trắng và xanh dương, sẽ được bán ra ở các thị trường Mỹ, Anh, Singapore, Úc, Đức và Canada, vào tháng 11/2017 với giá 159 USD.
515Vote
41Vote
37Vote
26Vote
112Vote
341
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Facebook đã chứng kiến việc sử dụng trên các nền tảng của hãng tăng đột biến ở các quốc gia bị phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và nước chủ nhà Nhật Bản nhất trí lùi Olympic và Paralympic Tokyo 2020 lại một năm vì tình hình đại dịch Covid-19 đang đe dọa toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc như một phần nỗ lực để làm chậm lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
YouTube thông báo sẽ giảm chất lượng phát trực tuyến mặc định cho người dùng trên toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Với số ca nhiễm tăng lên nhanh chóng như hiện nay, Mỹ có thể trở thành tâm dịch mới trong đại dịch toàn cầu Covid-19, một quan chức của Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã cảnh báo hôm thứ Ba (24/03/2020).
24 Tháng Ba 2020
Điều phối viên phụ trách chống Covid-19 của Nhà Trắng đề nghị những người rời New York gần đây tự cách ly 14 ngày nhằm ngăn dịch bệnh lây lan.