Apple Khóa Sign iOS 10.3.3 Và iOS 11.0, Trừ iPhone 6S

07 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 20889)
Apple Khóa Sign iOS 10.3.3 Và iOS 11.0, Trừ iPhone 6S
Apple Khóa Sign iOS 10.3.3 Và iOS 11.0, Trừ iPhone 6S

Khoảng đầu tháng 10/2017, cùng với vụ việc SIM ghép 4G bị vô hiệu hóa chức năng, Apple cũng đã chính thức khóa sign hai phiên bản iOS 10.3.3 và iOS 11 sau khi phát hành bản cập nhật vá lỗi iOS 11.0.2.

 

Như vậy, người dùng iPhone, iPad giờ đây chỉ có thể cập nhật lên những phiên bản tiếp theo mà không thể quay về được phiên bản iOS thấp hơn. Tuy nhiên, hiện chỉ còn duy nhất phần mềm của iPhone 6S chưa bị khóa sign. Người dùng iPhone 6S đang có cơ hội cuối cùng để quay trở về iOS 10.3.3

 

Phiên bản iOS 10.3.3 đang được đánh giá là ổn định và mượt mà nhất. Trong khi đó, iOS 11 hiện vẫn chưa làm nhiều người dùng cảm thấy hài lòng về sự ổn định và khả năng tối ưu thời lượng pin của máy. Thậm chí, đã có rất nhiều những phàn nàn về những lỗi nhỏ rất khó chịu, và chính Apple đã phải ghi nhận rồi phát hành bản cập nhật vá lỗi. Dù vậy, vấn đề dường như chưa được xử lý triệt để và có nhiều người đã quay về iOS 10.3.3 ngay sau khi lên iOS 11 được vài ngày.

 

Việc khóa sign không còn xa lạ với người dùng iOS. Apple cho rằng nó sẽ đảm bảo các thiết bị luôn chạy trên phiên bản cao nhất để tăng cường khả năng bảo mật và hiệu suất của thiết bị.
514Vote
45Vote
37Vote
23Vote
17Vote
3.436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.
02 Tháng Tư 2020
Facebook ở Ý đã ra mắt một dịch vụ mới để kiểm tra tính chính xác của các thông tin về coronavirus (Covid-19) trên nền tảng nhắn tin WhatsApp.
02 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump sẽ không chuyển các thiết bị bảo hộ y tế cho các nước đồng minh để ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, vì Mỹ cũng đang chật vật và thiếu nguồn cung nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
01 Tháng Tư 2020
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.