Apple Khóa Sign iOS 10.3.3 Và iOS 11.0, Trừ iPhone 6S

07 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 20711)
Apple Khóa Sign iOS 10.3.3 Và iOS 11.0, Trừ iPhone 6S
Apple Khóa Sign iOS 10.3.3 Và iOS 11.0, Trừ iPhone 6S

Khoảng đầu tháng 10/2017, cùng với vụ việc SIM ghép 4G bị vô hiệu hóa chức năng, Apple cũng đã chính thức khóa sign hai phiên bản iOS 10.3.3 và iOS 11 sau khi phát hành bản cập nhật vá lỗi iOS 11.0.2.

 

Như vậy, người dùng iPhone, iPad giờ đây chỉ có thể cập nhật lên những phiên bản tiếp theo mà không thể quay về được phiên bản iOS thấp hơn. Tuy nhiên, hiện chỉ còn duy nhất phần mềm của iPhone 6S chưa bị khóa sign. Người dùng iPhone 6S đang có cơ hội cuối cùng để quay trở về iOS 10.3.3

 

Phiên bản iOS 10.3.3 đang được đánh giá là ổn định và mượt mà nhất. Trong khi đó, iOS 11 hiện vẫn chưa làm nhiều người dùng cảm thấy hài lòng về sự ổn định và khả năng tối ưu thời lượng pin của máy. Thậm chí, đã có rất nhiều những phàn nàn về những lỗi nhỏ rất khó chịu, và chính Apple đã phải ghi nhận rồi phát hành bản cập nhật vá lỗi. Dù vậy, vấn đề dường như chưa được xử lý triệt để và có nhiều người đã quay về iOS 10.3.3 ngay sau khi lên iOS 11 được vài ngày.

 

Việc khóa sign không còn xa lạ với người dùng iOS. Apple cho rằng nó sẽ đảm bảo các thiết bị luôn chạy trên phiên bản cao nhất để tăng cường khả năng bảo mật và hiệu suất của thiết bị.
514Vote
45Vote
37Vote
23Vote
17Vote
3.436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2020
Văn phòng của Phó tổng thống cho biết ông Mourão đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính và sẽ tự cách ly tại Điện Jabiru, thủ đô Brasilia, nơi ở chính thức dành cho phó tổng thống.
25 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ đang đối mặt với khả năng chính phủ đóng cửa giữa đại dịch khi Tổng thống Donald Trump, tức giận với các thành viên đảng Cộng hòa tại Quốc hội, đe dọa không ký phê chuẩn dự luật ngân sách chính phủ kèm gói cứu trợ Covid-19 trị giá 2.300 tỷ USD.
25 Tháng Mười Hai 2020
Lần đụng độ mới nhất giữa Apple và Facebook chỉ là diễn biến tiếp theo trong cuộc chiến kéo dài hơn thập kỷ giữa hai “Big Tech” trên thế giới.
25 Tháng Mười Hai 2020
Quyền Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa Mỹ (Department of Homeland Security) Chad Wolf cho biết đang tiến hành điều tra nhà sản xuất TV TCL của Trung Quốc.
24 Tháng Mười Hai 2020
Không quan tâm tới công nghệ hay đối thủ cạnh tranh, điều mà các chuyên gia kinh tế quan tâm nhất chính là cách Apple sẽ kiếm tiền thông qua các dự án xe của mình ra sao.
24 Tháng Mười Hai 2020
Đã xuất hiện thêm thông tin về chiếc tai nghe true wireless cao cấp của Samsung là Galaxy Buds Pro, bao gồm cả giá bán.