Apple Khóa Sign iOS 10.3.3 Và iOS 11.0, Trừ iPhone 6S

07 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 20746)
Apple Khóa Sign iOS 10.3.3 Và iOS 11.0, Trừ iPhone 6S
Apple Khóa Sign iOS 10.3.3 Và iOS 11.0, Trừ iPhone 6S

Khoảng đầu tháng 10/2017, cùng với vụ việc SIM ghép 4G bị vô hiệu hóa chức năng, Apple cũng đã chính thức khóa sign hai phiên bản iOS 10.3.3 và iOS 11 sau khi phát hành bản cập nhật vá lỗi iOS 11.0.2.

 

Như vậy, người dùng iPhone, iPad giờ đây chỉ có thể cập nhật lên những phiên bản tiếp theo mà không thể quay về được phiên bản iOS thấp hơn. Tuy nhiên, hiện chỉ còn duy nhất phần mềm của iPhone 6S chưa bị khóa sign. Người dùng iPhone 6S đang có cơ hội cuối cùng để quay trở về iOS 10.3.3

 

Phiên bản iOS 10.3.3 đang được đánh giá là ổn định và mượt mà nhất. Trong khi đó, iOS 11 hiện vẫn chưa làm nhiều người dùng cảm thấy hài lòng về sự ổn định và khả năng tối ưu thời lượng pin của máy. Thậm chí, đã có rất nhiều những phàn nàn về những lỗi nhỏ rất khó chịu, và chính Apple đã phải ghi nhận rồi phát hành bản cập nhật vá lỗi. Dù vậy, vấn đề dường như chưa được xử lý triệt để và có nhiều người đã quay về iOS 10.3.3 ngay sau khi lên iOS 11 được vài ngày.

 

Việc khóa sign không còn xa lạ với người dùng iOS. Apple cho rằng nó sẽ đảm bảo các thiết bị luôn chạy trên phiên bản cao nhất để tăng cường khả năng bảo mật và hiệu suất của thiết bị.
514Vote
45Vote
37Vote
23Vote
17Vote
3.436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.