Nhà Máy Sản Xuất Bằng Robot Của Adidas Đã Sẵn Sàng

07 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 20655)
Nhà Máy Sản Xuất Bằng Robot Của Adidas Đã Sẵn Sàng
Nhà Máy Sản Xuất Bằng Robot Của Adidas Đã Sẵn Sàng

Khoảng đầu tháng 10/2017, Speedfactory, nhà máy sản xuất giày vận hành bằng robot của Adidas, được xây dựng ở Đức, hiện đã sẵn sàng sản xuất những đôi giày đầu tiên để bán ra thị trường.

 

Theo đó, những đôi giày đầu tiên từ nhà máy Speedfactory được thiết kế đặc biệt cho 6 thành phố lớn nhất thế giới. Adidas cho biết có kế hoạch sử dụng robot tại nhà máy Speedfactory để sản xuất một loạt sản phẩm Adidas Made For (AM4). Chiếc giày AM4LDN đầu tiên được thiết kế riêng cho London và sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 19/10/2017.

 

Ngay sau đó, AM4PAR (Paris) sẽ ra mắt vào ngày 26/10/2017, các phiên bản AM4LA (Los Angeles), AM4NYC (New York City), AM4TKY (Tokyo) và AM4SHA (Shanghai), sẽ có mặt vào năm 2018.

 

Các phiên bản của dòng Adidas Made For đều nhẹ và được thiết kế sử dụng dữ liệu vận động viên để mang đến cho người dùng sự thoải mái cao nhất.  Sản phẩm đầu tiên được làm từ cơ sở Speedfactory là Futurecraft M.F.G. nhưng nó không bao giờ được phát hành ra cho công chúng.

 

Nhà máy robot thứ 2 của công ty ở Atlanta sẽ giúp công ty sớm sản xuất tự động các loại giày dép cho các thành phố khác. Trong tương lai, Adidas có thể thiết kế giày cho các cá nhân người dùng, tương tự như cách đã làm các sản phẩm cho vận động viên.

522Vote
41Vote
36Vote
25Vote
15Vote
3.839
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2020
Theo hãng tin Kyodo, hai chiếc máy bay chở người Mỹ từ tàu du lịch cách ly Diamond Princess đã rời Nhật Bản. Máy bay do chính phủ Hoa Kỳ thuê, đã rời sân bay Haneda của Tokyo vào đầu giờ thứ Hai (17/02/2020).
16 Tháng Hai 2020
McDonald, đã triển khai việc giao nhận cho Big Macs, khoai tây chiên và món khác trên khắp Trung Quốc khi dịch bệnh bùng phát.
16 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một tòa án Đức đã ra lệnh cho Tesla ngừng phát quang đất khu rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất pin và xe hơi Châu Âu đầu tiên, một chiến thắng cho các nhà hoạt động môi trường địa phương.
14 Tháng Hai 2020
Khi tải xuống một ứng dụng, các yêu cầu cấp phép và chính sách quyền riêng tư thường là những cảnh báo duy nhất ta sẽ nhận được về dữ liệu mà nó đang sử dụng. Thông thường, chúng ta được báo là nó chỉ lấy dữ liệu mà ta đồng ý cung cấp.
14 Tháng Hai 2020
Một bằng sáng chế của Apple được công bố cho thấy một ý tưởng cho một hệ thống có thể tự động phát hiện các thiết bị nhà thông minh và tự cấu hình chúng cho phù hợp với mỗi căn phòng.
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một tòa án Úc đã ra lệnh cho Google xác định người đã đăng một đánh giá xấu nặc danh dành cho một nha sĩ.