Nhà Máy Sản Xuất Bằng Robot Của Adidas Đã Sẵn Sàng

07 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 20757)
Nhà Máy Sản Xuất Bằng Robot Của Adidas Đã Sẵn Sàng
Nhà Máy Sản Xuất Bằng Robot Của Adidas Đã Sẵn Sàng

Khoảng đầu tháng 10/2017, Speedfactory, nhà máy sản xuất giày vận hành bằng robot của Adidas, được xây dựng ở Đức, hiện đã sẵn sàng sản xuất những đôi giày đầu tiên để bán ra thị trường.

 

Theo đó, những đôi giày đầu tiên từ nhà máy Speedfactory được thiết kế đặc biệt cho 6 thành phố lớn nhất thế giới. Adidas cho biết có kế hoạch sử dụng robot tại nhà máy Speedfactory để sản xuất một loạt sản phẩm Adidas Made For (AM4). Chiếc giày AM4LDN đầu tiên được thiết kế riêng cho London và sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 19/10/2017.

 

Ngay sau đó, AM4PAR (Paris) sẽ ra mắt vào ngày 26/10/2017, các phiên bản AM4LA (Los Angeles), AM4NYC (New York City), AM4TKY (Tokyo) và AM4SHA (Shanghai), sẽ có mặt vào năm 2018.

 

Các phiên bản của dòng Adidas Made For đều nhẹ và được thiết kế sử dụng dữ liệu vận động viên để mang đến cho người dùng sự thoải mái cao nhất.  Sản phẩm đầu tiên được làm từ cơ sở Speedfactory là Futurecraft M.F.G. nhưng nó không bao giờ được phát hành ra cho công chúng.

 

Nhà máy robot thứ 2 của công ty ở Atlanta sẽ giúp công ty sớm sản xuất tự động các loại giày dép cho các thành phố khác. Trong tương lai, Adidas có thể thiết kế giày cho các cá nhân người dùng, tương tự như cách đã làm các sản phẩm cho vận động viên.

522Vote
41Vote
36Vote
25Vote
15Vote
3.839
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2019
Apple đã nói với Quốc hội Mỹ rằng việc họ sửa chữa cho các máy iPhone hay Mac không đem lại doanh thu và công ty cũng bảo vệ quan điểm việc chỉ bán các linh kiện thay thế chính hãng cho các công ty có kĩ thuật viên do họ đào tạo.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple tuyên bố bắt đầu xây dựng khu campus tại Austin, Texas ngay sau chuyến thăm nhà máy lắp ráp Mac Pro cũng tại thành phố.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, giáo sư Bruce Bagley, chuyên gia 73 tuổi về chống tham nhũng, phải ra tòa ở Miami sau khi bị cáo buộc rửa 3 triệu USD từ Venezuela.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Hàn Quốc nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
21 Tháng Mười Một 2019
Giới chức an ninh Mỹ lo ngại Trung Quốc "rút chất xám" từ các trường đại học, trong khi việc ngăn chặn rất khó khăn.