Nhà Máy Sản Xuất Bằng Robot Của Adidas Đã Sẵn Sàng

07 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 20800)
Nhà Máy Sản Xuất Bằng Robot Của Adidas Đã Sẵn Sàng
Nhà Máy Sản Xuất Bằng Robot Của Adidas Đã Sẵn Sàng

Khoảng đầu tháng 10/2017, Speedfactory, nhà máy sản xuất giày vận hành bằng robot của Adidas, được xây dựng ở Đức, hiện đã sẵn sàng sản xuất những đôi giày đầu tiên để bán ra thị trường.

 

Theo đó, những đôi giày đầu tiên từ nhà máy Speedfactory được thiết kế đặc biệt cho 6 thành phố lớn nhất thế giới. Adidas cho biết có kế hoạch sử dụng robot tại nhà máy Speedfactory để sản xuất một loạt sản phẩm Adidas Made For (AM4). Chiếc giày AM4LDN đầu tiên được thiết kế riêng cho London và sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 19/10/2017.

 

Ngay sau đó, AM4PAR (Paris) sẽ ra mắt vào ngày 26/10/2017, các phiên bản AM4LA (Los Angeles), AM4NYC (New York City), AM4TKY (Tokyo) và AM4SHA (Shanghai), sẽ có mặt vào năm 2018.

 

Các phiên bản của dòng Adidas Made For đều nhẹ và được thiết kế sử dụng dữ liệu vận động viên để mang đến cho người dùng sự thoải mái cao nhất.  Sản phẩm đầu tiên được làm từ cơ sở Speedfactory là Futurecraft M.F.G. nhưng nó không bao giờ được phát hành ra cho công chúng.

 

Nhà máy robot thứ 2 của công ty ở Atlanta sẽ giúp công ty sớm sản xuất tự động các loại giày dép cho các thành phố khác. Trong tương lai, Adidas có thể thiết kế giày cho các cá nhân người dùng, tương tự như cách đã làm các sản phẩm cho vận động viên.

522Vote
41Vote
36Vote
25Vote
15Vote
3.839
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo báo cáo của hãng nghiên cứu Temasek, Châu Á có thể vượt Bắc Mỹ trở thành trung tâm vốn đầu tư mạo hiểm thế giới vào năm 2020.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Boeing tiếp tục hứng chịu khủng hoảng sau khi trang Reuters công bố loạt tin nhắn nội bộ.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Quantum Stealth được phát triển bởi Hyperstealth (một công ty chuyên nghiên cứu chế tạo các giải pháp ngụy trang có trụ sở tại Canada) là công nghệ giúp cho khái niệm viễn tưởng "áo tàng hình" hay "người tàng hình" trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, các nhà phát triển trình duyệt tại Mozilla đang làm việc để tạo ra tính năng tự động dịch thuật nội dung trang web tiếng nước ngoài, giống hệt như những gì Google Chrome đang làm.
21 Tháng Mười 2019
Một dự báo của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) được hãng tin Bloomberg trích dẫn nói rằng đến năm 2024, nhóm 20 nền kinh tế đóng góp nhiều nhất trong tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ có thay đổi.
21 Tháng Mười 2019
Theo Brightside, rất nhiều công ty thích in hình trên bao bì, hàm ý nói rằng nước quý vị mua đến từ một dòng suối hay thác nước đẹp và trong vắt như tranh vẽ. Nhưng sự thật là không ít lần nước đóng chai quý vị mua thực sự chỉ là nước máy được cho vào chai nhựa, giống hệt với nước lấy từ vòi ở nhà. Điều khác biệt duy nhất là chiến dịch tiếp thị trị giá hàng triệu USD đằng sau nó.