Google Đã Bán Bộ Chuyển Đổi USB-C Sang Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm

08 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 25148)
Google Đã Bán Bộ Chuyển Đổi USB-C Sang Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm
Google Đã Bán Bộ Chuyển Đổi USB-C Sang Jack Cắm Tai Nghe 3,5mm

Khoảng đầu tháng 10/2017, Google đã chính thức bán ra bộ chuyển đổi từ cổng USB Type-C sang jack cắm tai nghe 3.5mm trên Google Store với giá 20 USD. Tuy nhiên, riêng những người dùng Pixel 2 và Pixel 2 XL sẽ được tặng miễn phí một bộ chuyển đổi tương tự kèm theo hộp phụ kiện khi mua máy.

 

Theo thông tin đăng tải trên Google Store, bộ chuyển đổi không có nhiều điểm khác biệt so với phụ kiện đi kèm Pixle 2. Nhưng vì có kích thước khá nhỏ nên thiết bị sẽ rất dễ bị thất lạc hoặc đánh mất, khi đó, người dùng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc mua mới.

 

Nếu muốn nghe nhạc và sạc pin cho máy cùng lúc, người dùng sẽ cần tới một bộ chuyển đổi khác với mức giá lên đến 44.95 USD của Google. Ngoài ra, điện thoại Pixel 2 sẽ không đi kèm với tai nghe phổ thông, mà là dòng tai nghe mới Pixel Buds tích hợp trợ lý ảo Assistant được bán với giá 159 USD trên Google Store.

 

Hiện các phụ kiện thay thế từ nhà sản xuất thứ 3 vẫn chưa xuất hiện trên thị trường, nên đây gần như là lựa chọn tốt nhất cho người dùng đang cần.
538Vote
40Vote
30Vote
22Vote
12Vote
4.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.