Google Đã Bán Bộ Chuyển Đổi USB-C Sang Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm

08 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 25252)
Google Đã Bán Bộ Chuyển Đổi USB-C Sang Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm
Google Đã Bán Bộ Chuyển Đổi USB-C Sang Jack Cắm Tai Nghe 3,5mm

Khoảng đầu tháng 10/2017, Google đã chính thức bán ra bộ chuyển đổi từ cổng USB Type-C sang jack cắm tai nghe 3.5mm trên Google Store với giá 20 USD. Tuy nhiên, riêng những người dùng Pixel 2 và Pixel 2 XL sẽ được tặng miễn phí một bộ chuyển đổi tương tự kèm theo hộp phụ kiện khi mua máy.

 

Theo thông tin đăng tải trên Google Store, bộ chuyển đổi không có nhiều điểm khác biệt so với phụ kiện đi kèm Pixle 2. Nhưng vì có kích thước khá nhỏ nên thiết bị sẽ rất dễ bị thất lạc hoặc đánh mất, khi đó, người dùng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc mua mới.

 

Nếu muốn nghe nhạc và sạc pin cho máy cùng lúc, người dùng sẽ cần tới một bộ chuyển đổi khác với mức giá lên đến 44.95 USD của Google. Ngoài ra, điện thoại Pixel 2 sẽ không đi kèm với tai nghe phổ thông, mà là dòng tai nghe mới Pixel Buds tích hợp trợ lý ảo Assistant được bán với giá 159 USD trên Google Store.

 

Hiện các phụ kiện thay thế từ nhà sản xuất thứ 3 vẫn chưa xuất hiện trên thị trường, nên đây gần như là lựa chọn tốt nhất cho người dùng đang cần.
538Vote
40Vote
30Vote
22Vote
12Vote
4.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Tư (04/03/2020), các quan chức y tế địa phương ở California tuyên bố ca tử vong đầu tiên
04 Tháng Ba 2020
Startup CloudMinds, vốn được SoftBank chống lưng, đã bị cấm chia sẻ công nghệ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ với các doanh nghiệp Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Nếu ưa thích những điệu nhảy chậm, đây có thể là thứ hợp ý quý vị. Một lượt xoay trong điệu nhảy này mất vài trăm triệu năm.
04 Tháng Ba 2020
Công ty anti virus Qihoo 360 của Trung Quốc cho biết các hacker của CIA đã dành hơn một thập kỷ để xâm nhập vào ngành hàng không và các mục tiêu khác của Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Một số trang web nổi tiếng có thể sẽ phải ngừng hoạt động sau khi phát hiện một lỗi trong các chứng chỉ kỹ thuật số được sử dụng để bảo mật.
04 Tháng Ba 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa ra cảnh báo về tình trạng thiếu hụt toàn cầu và giá cả leo thang đối với các thiết bị bảo vệ để phòng chống coronavirus lây lan