BlackBerry Motion Chính Thức Ra Mắt

08 Tháng Mười 20178:00 CH(Xem: 26182)
BlackBerry Motion Chính Thức Ra Mắt
BlackBerry Motion Chính Thức Ra Mắt

Khoảng đầu tháng 10/2017, BlackBerry Mobile đã chính thức ra mắt BlackBerry Motion, chiếc điện thoại cảm ứng hoàn toàn, trong sự kiện diễn ra ở Dubai.

 

Được biết, BlackBerry Motion sẽ do TCL phát triển. Máy có kiểu dáng vuông tương tự như KeyOne, màn hình 5.5 inch Full HD cùng với logo BlackBerry kiêm cảm biến vân tay và phím Home vật lý. Mặt sau có họa tiết tăng độ bám, giúp người dùng cầm máy chặt hơn.

 

BlackBerry Motion là chiếc điện thoại đầu tiên mang thương hiệu BlackBerry có trang bị khả năng chống bụi và nước chuẩn IP67. Đây cũng là chiếc điện thoại BlackBerry có dung lượng pin lớn nhất với 4,000mAh, tích hợp công nghệ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0, có thể sạc 50% trong khoảng 40 phút qua cổng USB Type-C. Máy có 4GB RAM, chạy hệ điều hành Android 7.1, sẽ được cập nhật lên Android 8.0 trong năm 2018. Không có thông tin về CPU và Camera.

 

Cùng với đó là một tính năng mới gọi là Locker, cho phép người dùng BlackBerry Motion lưu trữ dữ liệu, hình ảnh vào bộ nhớ trong và chỉ có thể truy cập được qua dấu vân tay hoặc mã PIN. Locker còn giúp người dùng chụp ảnh và lưu thẳng vào bộ nhớ trong, không tự động đồng bộ lên đám mây. Nói chung, tất cả đều sẽ chỉ nằm trong bộ nhớ điện thoại.

 

Ngoài ra, BlackBerry Motion còn có nút chức năng Convenience Key, sẽ được tuỳ biến thành 4 chế độ truy cập nhanh: Home, Car, Office và User, chúng có thể được chỉnh lại để truy cập nhanh vào Home WiFi, Bluetooth trong xe, lịch họp đồng bộ với BlackBerry Hub hoặc các ứng dụng thường được sử dụng nhiều. Hiện BlackBerry Motion chỉ mới được bán ra ở UAE và Saudi Arabia, với giá khoảng 460 USD.

540Vote
42Vote
31Vote
23Vote
112Vote
3.958
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.