BlackBerry Motion Chính Thức Ra Mắt

08 Tháng Mười 20178:00 CH(Xem: 26205)
BlackBerry Motion Chính Thức Ra Mắt
BlackBerry Motion Chính Thức Ra Mắt

Khoảng đầu tháng 10/2017, BlackBerry Mobile đã chính thức ra mắt BlackBerry Motion, chiếc điện thoại cảm ứng hoàn toàn, trong sự kiện diễn ra ở Dubai.

 

Được biết, BlackBerry Motion sẽ do TCL phát triển. Máy có kiểu dáng vuông tương tự như KeyOne, màn hình 5.5 inch Full HD cùng với logo BlackBerry kiêm cảm biến vân tay và phím Home vật lý. Mặt sau có họa tiết tăng độ bám, giúp người dùng cầm máy chặt hơn.

 

BlackBerry Motion là chiếc điện thoại đầu tiên mang thương hiệu BlackBerry có trang bị khả năng chống bụi và nước chuẩn IP67. Đây cũng là chiếc điện thoại BlackBerry có dung lượng pin lớn nhất với 4,000mAh, tích hợp công nghệ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0, có thể sạc 50% trong khoảng 40 phút qua cổng USB Type-C. Máy có 4GB RAM, chạy hệ điều hành Android 7.1, sẽ được cập nhật lên Android 8.0 trong năm 2018. Không có thông tin về CPU và Camera.

 

Cùng với đó là một tính năng mới gọi là Locker, cho phép người dùng BlackBerry Motion lưu trữ dữ liệu, hình ảnh vào bộ nhớ trong và chỉ có thể truy cập được qua dấu vân tay hoặc mã PIN. Locker còn giúp người dùng chụp ảnh và lưu thẳng vào bộ nhớ trong, không tự động đồng bộ lên đám mây. Nói chung, tất cả đều sẽ chỉ nằm trong bộ nhớ điện thoại.

 

Ngoài ra, BlackBerry Motion còn có nút chức năng Convenience Key, sẽ được tuỳ biến thành 4 chế độ truy cập nhanh: Home, Car, Office và User, chúng có thể được chỉnh lại để truy cập nhanh vào Home WiFi, Bluetooth trong xe, lịch họp đồng bộ với BlackBerry Hub hoặc các ứng dụng thường được sử dụng nhiều. Hiện BlackBerry Motion chỉ mới được bán ra ở UAE và Saudi Arabia, với giá khoảng 460 USD.

540Vote
42Vote
31Vote
23Vote
112Vote
3.958
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế