BlackBerry Motion Chính Thức Ra Mắt

08 Tháng Mười 20178:00 CH(Xem: 26286)
BlackBerry Motion Chính Thức Ra Mắt
BlackBerry Motion Chính Thức Ra Mắt

Khoảng đầu tháng 10/2017, BlackBerry Mobile đã chính thức ra mắt BlackBerry Motion, chiếc điện thoại cảm ứng hoàn toàn, trong sự kiện diễn ra ở Dubai.

 

Được biết, BlackBerry Motion sẽ do TCL phát triển. Máy có kiểu dáng vuông tương tự như KeyOne, màn hình 5.5 inch Full HD cùng với logo BlackBerry kiêm cảm biến vân tay và phím Home vật lý. Mặt sau có họa tiết tăng độ bám, giúp người dùng cầm máy chặt hơn.

 

BlackBerry Motion là chiếc điện thoại đầu tiên mang thương hiệu BlackBerry có trang bị khả năng chống bụi và nước chuẩn IP67. Đây cũng là chiếc điện thoại BlackBerry có dung lượng pin lớn nhất với 4,000mAh, tích hợp công nghệ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0, có thể sạc 50% trong khoảng 40 phút qua cổng USB Type-C. Máy có 4GB RAM, chạy hệ điều hành Android 7.1, sẽ được cập nhật lên Android 8.0 trong năm 2018. Không có thông tin về CPU và Camera.

 

Cùng với đó là một tính năng mới gọi là Locker, cho phép người dùng BlackBerry Motion lưu trữ dữ liệu, hình ảnh vào bộ nhớ trong và chỉ có thể truy cập được qua dấu vân tay hoặc mã PIN. Locker còn giúp người dùng chụp ảnh và lưu thẳng vào bộ nhớ trong, không tự động đồng bộ lên đám mây. Nói chung, tất cả đều sẽ chỉ nằm trong bộ nhớ điện thoại.

 

Ngoài ra, BlackBerry Motion còn có nút chức năng Convenience Key, sẽ được tuỳ biến thành 4 chế độ truy cập nhanh: Home, Car, Office và User, chúng có thể được chỉnh lại để truy cập nhanh vào Home WiFi, Bluetooth trong xe, lịch họp đồng bộ với BlackBerry Hub hoặc các ứng dụng thường được sử dụng nhiều. Hiện BlackBerry Motion chỉ mới được bán ra ở UAE và Saudi Arabia, với giá khoảng 460 USD.

540Vote
42Vote
31Vote
23Vote
112Vote
3.958
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Hai 2019
Sẽ rất dễ bị lạc khi đi theo các sợi vòng lặp phức tạp trong hình ảnh chi tiết của tàn dư siêu tân tinh Simeis 147.
25 Tháng Mười Hai 2019
Thiết kế mới của IBM cho pin sẽ không cần tới coban và kền trong cực âm, cũng thay thế dung dịch điện phân trước đây bằng hợp chất hoàn toàn mới.
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Mỹ bắt nhà nghiên cứu Zheng Zaosong với cáo buộc lấy cắp mẫu vật sinh học đem về Trung Quốc.
25 Tháng Mười Hai 2019
Putin vượt hành trình 19 km trên chuyến tàu đầu tiên đi qua cầu vượt eo biển Kerch dài nhất Châu Âu.
24 Tháng Mười Hai 2019
Tại làng Qiaoli, tỉnh Sơn Tây, khẩu hiệu "Bảo vệ trời xanh, cùng nhau hít thở" được sơn trên bức tường quanh khu đất chứa những lò than bỏ đi.
24 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, số liệu thống kê ở Anh cho thấy một lượng lớn người bị thương hoặc thậm chí là thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông mà nguyên nhân chính là bởi họ chạy quá chậm trên đường.