BlackBerry Motion Chính Thức Ra Mắt

08 Tháng Mười 20178:00 CH(Xem: 26712)
BlackBerry Motion Chính Thức Ra Mắt
BlackBerry Motion Chính Thức Ra Mắt

Khoảng đầu tháng 10/2017, BlackBerry Mobile đã chính thức ra mắt BlackBerry Motion, chiếc điện thoại cảm ứng hoàn toàn, trong sự kiện diễn ra ở Dubai.

 

Được biết, BlackBerry Motion sẽ do TCL phát triển. Máy có kiểu dáng vuông tương tự như KeyOne, màn hình 5.5 inch Full HD cùng với logo BlackBerry kiêm cảm biến vân tay và phím Home vật lý. Mặt sau có họa tiết tăng độ bám, giúp người dùng cầm máy chặt hơn.

 

BlackBerry Motion là chiếc điện thoại đầu tiên mang thương hiệu BlackBerry có trang bị khả năng chống bụi và nước chuẩn IP67. Đây cũng là chiếc điện thoại BlackBerry có dung lượng pin lớn nhất với 4,000mAh, tích hợp công nghệ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0, có thể sạc 50% trong khoảng 40 phút qua cổng USB Type-C. Máy có 4GB RAM, chạy hệ điều hành Android 7.1, sẽ được cập nhật lên Android 8.0 trong năm 2018. Không có thông tin về CPU và Camera.

 

Cùng với đó là một tính năng mới gọi là Locker, cho phép người dùng BlackBerry Motion lưu trữ dữ liệu, hình ảnh vào bộ nhớ trong và chỉ có thể truy cập được qua dấu vân tay hoặc mã PIN. Locker còn giúp người dùng chụp ảnh và lưu thẳng vào bộ nhớ trong, không tự động đồng bộ lên đám mây. Nói chung, tất cả đều sẽ chỉ nằm trong bộ nhớ điện thoại.

 

Ngoài ra, BlackBerry Motion còn có nút chức năng Convenience Key, sẽ được tuỳ biến thành 4 chế độ truy cập nhanh: Home, Car, Office và User, chúng có thể được chỉnh lại để truy cập nhanh vào Home WiFi, Bluetooth trong xe, lịch họp đồng bộ với BlackBerry Hub hoặc các ứng dụng thường được sử dụng nhiều. Hiện BlackBerry Motion chỉ mới được bán ra ở UAE và Saudi Arabia, với giá khoảng 460 USD.

540Vote
42Vote
31Vote
23Vote
112Vote
3.958
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2018
Hồi tháng 09/2018, một số nguồn tin cho rằng chiếc smartphone màn hình gập của Samsung vào năm 2019 sẽ không trang bị kính cường lực Gorilla Glass. Nếu xem thời đại của smartphone bắt đầu với việc ra mắt iPhone đời đầu năm 2007, Gorilla Glass đã có mặt ngay từ những ngày đầu tiên. Corning có thể đối phó với việc màn hình smartphone ngày càng có kích thước lớn hơn, nhưng màn hình gập lại là một vấn đề hoàn toàn khác.
07 Tháng Mười Hai 2018
Risto Siilasmaa là chủ tịch Nokia, tính đến tháng 12/2018, công ty đã rất khác và nhỏ hơn nhiều so với năm 2008 khi ông về làm giám đốc. Và tất cả mọi sự lao dốc của Nokia đều diễn ra ở một "sân khấu" mà ít ai có thể ngờ tới: một phòng họp ở Phần Lan. Trong cuốn sách mới của mình có tựa là “Transforming Nokia: The Power of Paranoid Optimism to Lead Through Colossal Change”, Siilasmaa đã chia sẻ về cách Nokia đã bị đá khỏi thị trường mà hãng từng nắm vị trí dẫn đầu, và làm sao công ty có thể hồi sinh chính mình.
07 Tháng Mười Hai 2018
Ông Sundar Pichai, CEO của Google, dự kiến sẽ phải điều trần trước Bộ tư pháp Mỹ vào ngày 11/12/2018, để giải thích kỹ càng hơn các lo lắng của những nhà lập pháp của đảng Cộng Hòa về các thuật toán của Google cũng như cách chúng có thể làm sai lệch các nội dung nguyên bản.
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Koenigsegg, nhà sản xuất siêu xe Thụy Điển, đã tạo ra chiếc xe đầu tiên trên thế giới được làm hoàn toàn bằng Koenigsegg Naked Carbon (KNC) - dạng carbon “trần” do chính hãng nghiên cứu phát triển.
07 Tháng Mười Hai 2018
Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ NASA đã cam kết đưa con người đặt chân lên Sao Hỏa vào những năm 2030. Nên hiện nay là thời điểm mà chúng ta có thể tưởng tượng sớm về một chuyến đi tới Hành tinh Đỏ sẽ như thế nào.
07 Tháng Mười Hai 2018
Trong phim White House Down, có thể thấy là Nhà Trắng ở Mỹ vừa là nơi làm việc của tổng thống, vừa là một địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng, đón tiếp hàng nghìn lượt khách ghé thăm mỗi ngày. Vì vậy, công việc bảo vệ Nhà Trắng và những người làm việc tại đây luôn được Bộ An Ninh Nội Địa Mỹ ưu tiên hàng đầu.