BlackBerry Motion Chính Thức Ra Mắt

08 Tháng Mười 20178:00 CH(Xem: 26066)
BlackBerry Motion Chính Thức Ra Mắt
BlackBerry Motion Chính Thức Ra Mắt

Khoảng đầu tháng 10/2017, BlackBerry Mobile đã chính thức ra mắt BlackBerry Motion, chiếc điện thoại cảm ứng hoàn toàn, trong sự kiện diễn ra ở Dubai.

 

Được biết, BlackBerry Motion sẽ do TCL phát triển. Máy có kiểu dáng vuông tương tự như KeyOne, màn hình 5.5 inch Full HD cùng với logo BlackBerry kiêm cảm biến vân tay và phím Home vật lý. Mặt sau có họa tiết tăng độ bám, giúp người dùng cầm máy chặt hơn.

 

BlackBerry Motion là chiếc điện thoại đầu tiên mang thương hiệu BlackBerry có trang bị khả năng chống bụi và nước chuẩn IP67. Đây cũng là chiếc điện thoại BlackBerry có dung lượng pin lớn nhất với 4,000mAh, tích hợp công nghệ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0, có thể sạc 50% trong khoảng 40 phút qua cổng USB Type-C. Máy có 4GB RAM, chạy hệ điều hành Android 7.1, sẽ được cập nhật lên Android 8.0 trong năm 2018. Không có thông tin về CPU và Camera.

 

Cùng với đó là một tính năng mới gọi là Locker, cho phép người dùng BlackBerry Motion lưu trữ dữ liệu, hình ảnh vào bộ nhớ trong và chỉ có thể truy cập được qua dấu vân tay hoặc mã PIN. Locker còn giúp người dùng chụp ảnh và lưu thẳng vào bộ nhớ trong, không tự động đồng bộ lên đám mây. Nói chung, tất cả đều sẽ chỉ nằm trong bộ nhớ điện thoại.

 

Ngoài ra, BlackBerry Motion còn có nút chức năng Convenience Key, sẽ được tuỳ biến thành 4 chế độ truy cập nhanh: Home, Car, Office và User, chúng có thể được chỉnh lại để truy cập nhanh vào Home WiFi, Bluetooth trong xe, lịch họp đồng bộ với BlackBerry Hub hoặc các ứng dụng thường được sử dụng nhiều. Hiện BlackBerry Motion chỉ mới được bán ra ở UAE và Saudi Arabia, với giá khoảng 460 USD.

540Vote
42Vote
31Vote
23Vote
112Vote
3.958
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Thượng viện Mỹ đã chấp thuận thông qua luật mới, cho phép Mỹ trừng phạt các ngân hàng có quan hệ làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc có liên quan đến việc thông qua luật an ninh Hong Kong.
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono bày tỏ mối lo ngại về các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông và biển Hoa Đông, cho rằng cần theo dõi ý định của Bắc Kinh.
25 Tháng Sáu 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày tồi tệ hơn tại Mỹ đã tạo ra phép thử quan trọng với phố Wall. Khoảng thời gian trước đó, thị trường hồi phục ấn tượng sau khi giảm sâu trong tháng 03/2020.
25 Tháng Sáu 2020
Sau hơn một năm đàm phán, Bayer AG, công ty dược phẩm lớn của Đức, đã đồng ý trả tới 10.9 tỷ USD để giải quyết gần 100,000 đơn kiện nhắm vào thuốc diệt cỏ Roundup gây ung thư.
24 Tháng Sáu 2020
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết chính sách giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 sẽ khiến GDP Mỹ giảm 8% và Trung Quốc chỉ tăng trưởng 1% năm 2020.
24 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (24/06/2020), chính quyền Trump đã xác định các công ty hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Huawei và công ty giám sát công nghệ video Hikvision, là do quân đội sở hữu hay kiểm soát.