Seagate Ra Mắt Ổ Cứng 12TB Mới

10 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 21015)
Seagate Ra Mắt Ổ Cứng 12TB Mới
Seagate Ra Mắt Ổ Cứng 12TB Mới

Khoảng đầu tháng 10/2017, Seagate ra mắt BarraCuda Pro, ổ đĩa cứng mới có khả năng lưu trữ lên tới 12TB. Những người dùng đang tìm kiếm một ổ cứng để lưu trữ những tệp tin lớn nên xem xét sự lựa chọn tuyệt vời mới từ Seagate.

 

Với dung lượng khủng lên tới 12 TB, Seagate BarraCuda Pro sẽ cho phép người dùng lưu trữ bất kì loại tệp tin nặng nào mà không cần lo lắng tới vấn đề thiếu bộ nhớ. BarraCuda Pro được thiết kế cho những đối tượng sáng tạo chuyên nghiệp, có nhu cầu lưu trữ nội dung có kích thước lớn như video 4K hoặc những tệp ảnh RAW lớn.

 

Seagate cũng đang cố gắng tăng doanh số ổ đĩa cứng mới nhất bằng cách chạy theo sự phổ biến của AR, VR. Hãng mong muốn đưa chúng trở thành một giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho các nội dung đa phương tiện. BarraCuda Pro có tốc độ quay 7,200 vòng/ phút và có kích thước bộ nhớ cache 256MB, giúp tăng tốc độ truyền tải.

 

Ngoài ra, Seagate cũng phát hành ổ cứng IronWolf 12TB mới cùng với BarraCuda, thuộc dòng Guardian Series có dung lượng lưu trữ lớn. IronWolf sẽ cho phép nhiều người dùng truy cập vào ổ đĩa để chia sẻ tập tin và truy cập từ xa.

 

Quay lại với Seagate BarraCuda 12TB Pro, ổ cứng sẽ có mức giá dự kiến là 530 USD, được bán ra cùng với chế độ bảo hành 5 năm của công ty.
554Vote
41Vote
34Vote
23Vote
15Vote
4.467
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.