Seagate Ra Mắt Ổ Cứng 12TB Mới

10 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 21206)
Seagate Ra Mắt Ổ Cứng 12TB Mới
Seagate Ra Mắt Ổ Cứng 12TB Mới

Khoảng đầu tháng 10/2017, Seagate ra mắt BarraCuda Pro, ổ đĩa cứng mới có khả năng lưu trữ lên tới 12TB. Những người dùng đang tìm kiếm một ổ cứng để lưu trữ những tệp tin lớn nên xem xét sự lựa chọn tuyệt vời mới từ Seagate.

 

Với dung lượng khủng lên tới 12 TB, Seagate BarraCuda Pro sẽ cho phép người dùng lưu trữ bất kì loại tệp tin nặng nào mà không cần lo lắng tới vấn đề thiếu bộ nhớ. BarraCuda Pro được thiết kế cho những đối tượng sáng tạo chuyên nghiệp, có nhu cầu lưu trữ nội dung có kích thước lớn như video 4K hoặc những tệp ảnh RAW lớn.

 

Seagate cũng đang cố gắng tăng doanh số ổ đĩa cứng mới nhất bằng cách chạy theo sự phổ biến của AR, VR. Hãng mong muốn đưa chúng trở thành một giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho các nội dung đa phương tiện. BarraCuda Pro có tốc độ quay 7,200 vòng/ phút và có kích thước bộ nhớ cache 256MB, giúp tăng tốc độ truyền tải.

 

Ngoài ra, Seagate cũng phát hành ổ cứng IronWolf 12TB mới cùng với BarraCuda, thuộc dòng Guardian Series có dung lượng lưu trữ lớn. IronWolf sẽ cho phép nhiều người dùng truy cập vào ổ đĩa để chia sẻ tập tin và truy cập từ xa.

 

Quay lại với Seagate BarraCuda 12TB Pro, ổ cứng sẽ có mức giá dự kiến là 530 USD, được bán ra cùng với chế độ bảo hành 5 năm của công ty.
554Vote
41Vote
34Vote
23Vote
15Vote
4.467
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.