Seagate Ra Mắt Ổ Cứng 12TB Mới

10 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 21276)
Seagate Ra Mắt Ổ Cứng 12TB Mới
Seagate Ra Mắt Ổ Cứng 12TB Mới

Khoảng đầu tháng 10/2017, Seagate ra mắt BarraCuda Pro, ổ đĩa cứng mới có khả năng lưu trữ lên tới 12TB. Những người dùng đang tìm kiếm một ổ cứng để lưu trữ những tệp tin lớn nên xem xét sự lựa chọn tuyệt vời mới từ Seagate.

 

Với dung lượng khủng lên tới 12 TB, Seagate BarraCuda Pro sẽ cho phép người dùng lưu trữ bất kì loại tệp tin nặng nào mà không cần lo lắng tới vấn đề thiếu bộ nhớ. BarraCuda Pro được thiết kế cho những đối tượng sáng tạo chuyên nghiệp, có nhu cầu lưu trữ nội dung có kích thước lớn như video 4K hoặc những tệp ảnh RAW lớn.

 

Seagate cũng đang cố gắng tăng doanh số ổ đĩa cứng mới nhất bằng cách chạy theo sự phổ biến của AR, VR. Hãng mong muốn đưa chúng trở thành một giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho các nội dung đa phương tiện. BarraCuda Pro có tốc độ quay 7,200 vòng/ phút và có kích thước bộ nhớ cache 256MB, giúp tăng tốc độ truyền tải.

 

Ngoài ra, Seagate cũng phát hành ổ cứng IronWolf 12TB mới cùng với BarraCuda, thuộc dòng Guardian Series có dung lượng lưu trữ lớn. IronWolf sẽ cho phép nhiều người dùng truy cập vào ổ đĩa để chia sẻ tập tin và truy cập từ xa.

 

Quay lại với Seagate BarraCuda 12TB Pro, ổ cứng sẽ có mức giá dự kiến là 530 USD, được bán ra cùng với chế độ bảo hành 5 năm của công ty.
554Vote
41Vote
34Vote
23Vote
15Vote
4.467
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo một báo cáo mới của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, đến năm 2030, tới 40% dân số thế giới sẽ bị cận thị.
19 Tháng Mười 2019
Theo các điều khoản của bộ luật quyền riêng tư mới được đề xuất, CEO Facebook Mark Zuckerberg có thể sẽ phải chịu hình phạt nặng nhất là ngồi tù 20 năm. Bộ luật mới sẽ khiến các giám đốc điều hành phải chịu trách nhiệm hình sự do những sai lầm của công ty làm tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng.
19 Tháng Mười 2019
Nhiều người vẫn thường nghe nói về Web 2.0 và có lẽ cả Web 3.0 mà nhà sản xuất trình duyệt Opera yêu thích. Nhưng liệu có ai đã bao giờ nghe nói về "Xã hội 5.0"?
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Interbrand công bố báo cáo “Thương hiệu toàn cầu tốt nhất 2019” với sự thống trị của các hãng công nghệ như Facebook rơi khỏi top 10.
18 Tháng Mười 2019
Mạng 5G cung cấp tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn nhiều so với 4G. Khoảng giữa tháng 10/2019, theo Cơ quan quản lý viễn thông IMDA của Singapore, ít nhất 50% diện tích đất nước sẽ được phủ sóng 5G độc lập vào cuối năm 2022.
18 Tháng Mười 2019
Tháng 10/2019, hãng hàng không Qantas Airways của Australia sẽ khai thác một chuyến bay thương mại dài nhất trong lịch sử. Dự kiến, máy bay sẽ cất cánh ở New York vào ngày 18/10/2019, chuyến bay sẽ vượt qua 16,200 km trong suốt 19 giờ 30 phút để hạ cánh ở Sydney.