Seagate Ra Mắt Ổ Cứng 12TB Mới

10 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 21395)
Seagate Ra Mắt Ổ Cứng 12TB Mới
Seagate Ra Mắt Ổ Cứng 12TB Mới

Khoảng đầu tháng 10/2017, Seagate ra mắt BarraCuda Pro, ổ đĩa cứng mới có khả năng lưu trữ lên tới 12TB. Những người dùng đang tìm kiếm một ổ cứng để lưu trữ những tệp tin lớn nên xem xét sự lựa chọn tuyệt vời mới từ Seagate.

 

Với dung lượng khủng lên tới 12 TB, Seagate BarraCuda Pro sẽ cho phép người dùng lưu trữ bất kì loại tệp tin nặng nào mà không cần lo lắng tới vấn đề thiếu bộ nhớ. BarraCuda Pro được thiết kế cho những đối tượng sáng tạo chuyên nghiệp, có nhu cầu lưu trữ nội dung có kích thước lớn như video 4K hoặc những tệp ảnh RAW lớn.

 

Seagate cũng đang cố gắng tăng doanh số ổ đĩa cứng mới nhất bằng cách chạy theo sự phổ biến của AR, VR. Hãng mong muốn đưa chúng trở thành một giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho các nội dung đa phương tiện. BarraCuda Pro có tốc độ quay 7,200 vòng/ phút và có kích thước bộ nhớ cache 256MB, giúp tăng tốc độ truyền tải.

 

Ngoài ra, Seagate cũng phát hành ổ cứng IronWolf 12TB mới cùng với BarraCuda, thuộc dòng Guardian Series có dung lượng lưu trữ lớn. IronWolf sẽ cho phép nhiều người dùng truy cập vào ổ đĩa để chia sẻ tập tin và truy cập từ xa.

 

Quay lại với Seagate BarraCuda 12TB Pro, ổ cứng sẽ có mức giá dự kiến là 530 USD, được bán ra cùng với chế độ bảo hành 5 năm của công ty.
554Vote
41Vote
34Vote
23Vote
15Vote
4.467
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Cơ quan y tế Hawaii (Mỹ) đưa ra cảnh báo cho du khách về loài ký sinh trùng có thể đục khoét và chui vào não người, gây ra tình trạng viêm não và trong tình huống xấu nhất là tử vong.
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, dịch vụ hội nhập bằng Apple đã được giới thiệu tại WWDC 2019, xác thực bằng Face ID và Touch ID, tấn công trực tiếp Google và Facebook.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo sau Google, tiếp tục có thông tin cho rằng Bộ Tư pháp Mỹ đã bắt đầu tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Apple. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ đang tập trung vào các doanh nghiệp tìm kiếm và quảng cáo. Không chỉ vậy, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ cũng được ủy quyền để điều tra Facebook và Amazon.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, sau khi ngưng nhiều dây chuyền sản xuất điện thoại tại các nhà máy của Foxconn và Pegatron, Huawei cũng đã rao bán một trong những mảng kinh doanh quan trọng: cáp quang biển.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, tại sự kiện WWDC 2019, bên cạnh chiếc Mac Pro được thiết kế lại hoàn toàn mới, Apple còn giới thiệu màn hình Pro Display XDR mới, với chữ XDR trên là viết tắt của Extreme Dynamic Range.
04 Tháng Sáu 2019
Từ ngày 31/05/2019, theo chính sách của Bộ Ngoại giao, đơn xin visa Mỹ phải khai báo mọi thông tin về tài khoản tài khoản mạng xã hội mà ứng viên sử dụng trong 5 năm qua.