Seagate Ra Mắt Ổ Cứng 12TB Mới

10 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 20945)
Seagate Ra Mắt Ổ Cứng 12TB Mới
Seagate Ra Mắt Ổ Cứng 12TB Mới

Khoảng đầu tháng 10/2017, Seagate ra mắt BarraCuda Pro, ổ đĩa cứng mới có khả năng lưu trữ lên tới 12TB. Những người dùng đang tìm kiếm một ổ cứng để lưu trữ những tệp tin lớn nên xem xét sự lựa chọn tuyệt vời mới từ Seagate.

 

Với dung lượng khủng lên tới 12 TB, Seagate BarraCuda Pro sẽ cho phép người dùng lưu trữ bất kì loại tệp tin nặng nào mà không cần lo lắng tới vấn đề thiếu bộ nhớ. BarraCuda Pro được thiết kế cho những đối tượng sáng tạo chuyên nghiệp, có nhu cầu lưu trữ nội dung có kích thước lớn như video 4K hoặc những tệp ảnh RAW lớn.

 

Seagate cũng đang cố gắng tăng doanh số ổ đĩa cứng mới nhất bằng cách chạy theo sự phổ biến của AR, VR. Hãng mong muốn đưa chúng trở thành một giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho các nội dung đa phương tiện. BarraCuda Pro có tốc độ quay 7,200 vòng/ phút và có kích thước bộ nhớ cache 256MB, giúp tăng tốc độ truyền tải.

 

Ngoài ra, Seagate cũng phát hành ổ cứng IronWolf 12TB mới cùng với BarraCuda, thuộc dòng Guardian Series có dung lượng lưu trữ lớn. IronWolf sẽ cho phép nhiều người dùng truy cập vào ổ đĩa để chia sẻ tập tin và truy cập từ xa.

 

Quay lại với Seagate BarraCuda 12TB Pro, ổ cứng sẽ có mức giá dự kiến là 530 USD, được bán ra cùng với chế độ bảo hành 5 năm của công ty.
554Vote
41Vote
34Vote
23Vote
15Vote
4.467
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2020
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.
29 Tháng Sáu 2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
29 Tháng Sáu 2020
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.
29 Tháng Sáu 2020
Đại diện của 27 nước thành viên EU đã có cuộc họp để đưa ra tiêu chí cho việc đảm bảo không cần cách ly mà vẫn được nhập cảnh vào EU từ ngày 01/07/2020.
28 Tháng Sáu 2020
Cuộc khủng hoảng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã bắt đầu lan sang mối quan hệ thương mại song phương khi chính phủ Ấn Độ đang xem xét áp dụng một số biện pháp hạn chế cũng như áp thuế cao hơn với các công ty và hàng hóa Trung Quốc.
28 Tháng Sáu 2020
Nhật Bản đã tăng cường nỗ lực ngăn chặn Hàn Quốc trở thành thành viên G7 vì các vấn đề liên quan đến Trung Quốc và Triều Tiên.