iPhone X Có Thể Sẽ Đẩy Super Circle Của Apple Lên Năm 2018

11 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 18327)
iPhone X Có Thể Sẽ Đẩy Super Circle Của Apple Lên Năm 2018
iPhone X Có Thể Sẽ Đẩy Super Circle Của Apple Lên Năm 2018

Ngay sau khi ra mắt, liên tiếp xuất hiện những thông tin cho rằng cuối năm 2017 iPhone X sẽ bán ra với số lượng rất hạn chế.

 

Chuyên gia phân tích Ming Chi Kuo dự đoán rằng lượng iPhone X bán ra vào cuối năm 2017 là khá hạn chế. Và điều này sẽ khiến Apple không thể đạt được "super cycle" trong năm 2017 như những dự đoán trước đó.

 

Apple được cho là đang gặp vấn đề đáng ngại trong khâu sản xuất cảm biến camera TrueDepth dùng cho tính năng FaceID trên iPhone X. FaceID là tính năng đột phá, nhưng cũng khiến nhiều người dùng khó chịu, vì nó là nguyên nhân khiến cảm biến vân tay TouchID bị loại bỏ. Và cũng khiến iPhone X tồn tại một dải khuyết ở cạnh trên màn hình.

 

Tổng doanh số iPhone trong năm 2017, bao gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X và các mẫu iPhone cũ, dự đoán sẽ chỉ đạt từ 210 - 220 triệu máy, không vượt qua được kỷ lục của những năm trước. Hồi năm 2015, Apple bán được 231 triệu máy, và năm 2016 là 211 triệu máy, nhưng iPhone X với thiết kế mới đã làm thay đổi mọi thứ.

 

Dù vậy, Ming Chi Kuo cho rằng các vấn đề trong việc sản xuất iPhone X sẽ được khắc phục đáng kể trong 3 tháng đầu năm 2018, và sẽ khiến doanh số iPhone tăng mạnh. Doanh số cao của iPhone X vào đầu năm, kết hợp với việc các mẫu iPhone mới trong năm 2018, sẽ hấp dẫn hơn so với năm 2017, dẫn đến "super cycle". Dự kiến, tổng doanh số iPhone năm 2018 sẽ ở mức 245 đến 255 triệu máy.

 

Thực tế, các model iPhone mới thường bị khan hiếm hàng, nhưng không nghiêm trọng như năm 2017. Như dòng iPhone 6S và 6S Plus đang giữ kỷ lục doanh số của Apple, bán ra tới 13 triệu máy trong tuần đầu tiên. Còn sản lượng iPhone X cho tới tháng 01/2018 có thể sẽ chỉ giới hạn ở mức 2 - 4 triệu máy mỗi tháng.

532Vote
40Vote
33Vote
22Vote
14Vote
4.341
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Có một sự thật lạ lùng đang diễn ra tại Trung Quốc đó làm ngay cả khi đi vứt rác, người dân cũng bị “săm soi” bởi những chiếc camera. Khoảng đầu tháng 08/2019, những chiếc thùng rác tại khu dân cư của Trung Quốc đã được ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để quản lí chặt chẽ việc tự phân loại rác của người dân.
06 Tháng Tám 2019
Khi Apple đang sẵn sàng Apple Arcade, dịch vụ game mà hãng đang đầu tư rất nhiều tiền để hỗ trợ các hãng game tạo ra các tác phẩm trên nền iOS và Mac OS, Google cũng đang thử nghiệm dịch vụ tương tự tên là Play Pass.
06 Tháng Tám 2019
21 năm trước, những kết quả được trình bày lần đầu tiên cho thấy phần lớn năng lượng trong vũ trụ của chúng ta không phải ở các ngôi sao hay thiên hà mà gắn liền với không gian.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ mang cảm biến vân tay trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó vào màn hình và hoạt động song song với công nghệ nhận diện gương mặt Face ID.
06 Tháng Tám 2019
Greenland là hòn đảo lớn nhất thế giới, với 81% diện tích được bao phủ bởi băng giá. Sau nhiều tháng đạt mức nhiệt kỷ lục, hiện hòn đảo đang phải chứng kiến hơn 12 tỷ tấn băng tan chảy chỉ trong một ngày.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Florence Parly, Bà bộ trưởng quốc phong Pháp, đưa ra thông báo nước Pháp cũng sẽ triển khai chương trình giám sát và phỏng thủ chủ động từ vũ trụ, đồng nghĩa với việc thêm 1 quốc gia tham gia vào cuộc chạy đua vũ trang trên vũ trụ. Số tiền dự kiến chi vào dự án sẽ vào khoảng 780 triệu USD, đưa tổng số tiền trang bị vũ trang của Pháp cho giai đoạn 2019-2025 lên đến gần 5 tỷ USD.