Porsche Giới Thiệu Chương Trình Thuê Bao Xe Thể Thao Và SUV

12 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 15627)
Porsche Giới Thiệu Chương Trình Thuê Bao Xe Thể Thao Và SUV
Porsche Giới Thiệu Chương Trình Thuê Bao Xe Thể Thao Và SUV

Khoảng giữa tháng 10/2017, Porsche triển khai thử nghiệm dịch vụ thuê bao xe ở Mỹ, thử nghiệm đầu tiên ở thành phố Atlanta.

 

Theo đó, thay vì mua hẳn một chiếc xe, người dùng sẽ bỏ ra 2000 USD cho gói Launch cơ bản, sẽ cho phép thuê 8 xe; hoặc 3000 USD cho gói Accelerate được phép thuê 22 xe. Người dùng có thể chọn lựa giữa từng xe trong gói bất cứ khi nào muốn, chẳng hạn như Porsch Cayman hay Cayenne thay đổi giữa các ngày trong tuần.

 

Mức giá được đưa ra là đã bao gồm chi phí bảo hiểm, phí ghi danh, phí bảo dưỡng và thuế. Các loại phí vốn không hề rẻ, nên 2000 USD cho gói cơ bản không phải là một mức giá quá cao đối với những người dùng có nhu cầu.

 

Danh sách 8 xe tùy chọn trong gói cơ bản có cả Porsche 718 Boxster, Cayman S và Cayenne. Còn gói Accelerate 22 xe có 911 Carrera S, Panamera 4S, Macan GTS, Cayenne S E-Hybrid.... Để sử dụng, người dùng cần tải ứng dụng trên website của Porsche và trả phí kích hoạt lần đầu 500 USD.

 

Dự kiến dịch vụ sẽ đi vào hoạt động từ tháng 11/2017, hiện chưa rõ thời hạn thuê bao tối thiểu là bao nhiêu tiền. Người thuê sẽ phải được kiểm tra thông tin tội phạm và cả tình hình tài chính trước khi Porsche chấp nhận. Trước đó, Cadillac cũng đã thử nghiệm dịch vụ tương tự ở Mỹ với giá 1500 USD/tháng.

 

515Vote
42Vote
36Vote
29Vote
13Vote
3.535
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2020
Một viên ngọc của trời nam, Đại Tinh vân Carina, còn có tên là NGC 3372, trải dài hơn 300 năm ánh sáng, một trong những khu vực tạo sao lớn nhất của thiên hà chúng ta.
17 Tháng Hai 2020
Nền kinh tế Nhật Bản đã suy giảm với tốc độ nhanh nhất trong gần sáu năm trong quý tháng 12/2019
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, hãng cho biết sẽ dần chấm dứt các hoạt động bán hàng, thiết kế và kỹ thuật tại Úc và New Zealand và khai tử thương hiệu Holden vào năm 2021.
17 Tháng Hai 2020
Số ca mắc coronavirus mới được báo cáo ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, đã tăng vào thứ Hai (17/02/2020)
16 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook đã xác nhận sẽ không xếp các bài đăng chính trị được tài trợ, đăng bởi các ngôi sao truyền thông xã hội, vào thư viện quảng cáo chính trị.
16 Tháng Hai 2020
Rất dễ để tìm thấy Tinh vân Chẻ Ba (Trifid), còn được gọi là Messier 20, chỉ với một chiếc kính thiên văn nhỏ.