Porsche Giới Thiệu Chương Trình Thuê Bao Xe Thể Thao Và SUV

12 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 15679)
Porsche Giới Thiệu Chương Trình Thuê Bao Xe Thể Thao Và SUV
Porsche Giới Thiệu Chương Trình Thuê Bao Xe Thể Thao Và SUV

Khoảng giữa tháng 10/2017, Porsche triển khai thử nghiệm dịch vụ thuê bao xe ở Mỹ, thử nghiệm đầu tiên ở thành phố Atlanta.

 

Theo đó, thay vì mua hẳn một chiếc xe, người dùng sẽ bỏ ra 2000 USD cho gói Launch cơ bản, sẽ cho phép thuê 8 xe; hoặc 3000 USD cho gói Accelerate được phép thuê 22 xe. Người dùng có thể chọn lựa giữa từng xe trong gói bất cứ khi nào muốn, chẳng hạn như Porsch Cayman hay Cayenne thay đổi giữa các ngày trong tuần.

 

Mức giá được đưa ra là đã bao gồm chi phí bảo hiểm, phí ghi danh, phí bảo dưỡng và thuế. Các loại phí vốn không hề rẻ, nên 2000 USD cho gói cơ bản không phải là một mức giá quá cao đối với những người dùng có nhu cầu.

 

Danh sách 8 xe tùy chọn trong gói cơ bản có cả Porsche 718 Boxster, Cayman S và Cayenne. Còn gói Accelerate 22 xe có 911 Carrera S, Panamera 4S, Macan GTS, Cayenne S E-Hybrid.... Để sử dụng, người dùng cần tải ứng dụng trên website của Porsche và trả phí kích hoạt lần đầu 500 USD.

 

Dự kiến dịch vụ sẽ đi vào hoạt động từ tháng 11/2017, hiện chưa rõ thời hạn thuê bao tối thiểu là bao nhiêu tiền. Người thuê sẽ phải được kiểm tra thông tin tội phạm và cả tình hình tài chính trước khi Porsche chấp nhận. Trước đó, Cadillac cũng đã thử nghiệm dịch vụ tương tự ở Mỹ với giá 1500 USD/tháng.

 

515Vote
42Vote
36Vote
29Vote
13Vote
3.535
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2019
Các nhà kinh tế xem căng thẳng thương mại và địa chính trị là yếu tố rủi ro chính cho các kinh tế Châu Á năm 2020.
26 Tháng Mười Hai 2019
Tu Yung-hsin, đại tá không quân Đài Loan về hưu, bị cáo buộc âm mưu tuyển mộ một sĩ quan đương chức làm gián điệp cho Bắc Kinh.
26 Tháng Mười Hai 2019
Ca phẫu thuật cấy ghép đầu người đầu tiên có thể sẽ được thực hiện thành công trong vòng 10 năm tiếp theo.
26 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc nhất trí thúc đẩy đối thoại về phi hạt nhân hoá giữa Mỹ và Triều Tiên trong bối cảnh căng thẳng gia tăng.
26 Tháng Mười Hai 2019
TikTok đang muốn người ta nghĩ rằng mạng xã hội của hãng không dính líu tới Trung Quốc bằng hành động đặt trụ sở điều hành mới tại một nước khác.
26 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Trump cho biết lễ ký kết thỏa thuận thương mại giai đoạn một với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ được tổ chức, nhưng không nêu chi tiết.