Porsche Giới Thiệu Chương Trình Thuê Bao Xe Thể Thao Và SUV

12 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 15958)
Porsche Giới Thiệu Chương Trình Thuê Bao Xe Thể Thao Và SUV
Porsche Giới Thiệu Chương Trình Thuê Bao Xe Thể Thao Và SUV

Khoảng giữa tháng 10/2017, Porsche triển khai thử nghiệm dịch vụ thuê bao xe ở Mỹ, thử nghiệm đầu tiên ở thành phố Atlanta.

 

Theo đó, thay vì mua hẳn một chiếc xe, người dùng sẽ bỏ ra 2000 USD cho gói Launch cơ bản, sẽ cho phép thuê 8 xe; hoặc 3000 USD cho gói Accelerate được phép thuê 22 xe. Người dùng có thể chọn lựa giữa từng xe trong gói bất cứ khi nào muốn, chẳng hạn như Porsch Cayman hay Cayenne thay đổi giữa các ngày trong tuần.

 

Mức giá được đưa ra là đã bao gồm chi phí bảo hiểm, phí ghi danh, phí bảo dưỡng và thuế. Các loại phí vốn không hề rẻ, nên 2000 USD cho gói cơ bản không phải là một mức giá quá cao đối với những người dùng có nhu cầu.

 

Danh sách 8 xe tùy chọn trong gói cơ bản có cả Porsche 718 Boxster, Cayman S và Cayenne. Còn gói Accelerate 22 xe có 911 Carrera S, Panamera 4S, Macan GTS, Cayenne S E-Hybrid.... Để sử dụng, người dùng cần tải ứng dụng trên website của Porsche và trả phí kích hoạt lần đầu 500 USD.

 

Dự kiến dịch vụ sẽ đi vào hoạt động từ tháng 11/2017, hiện chưa rõ thời hạn thuê bao tối thiểu là bao nhiêu tiền. Người thuê sẽ phải được kiểm tra thông tin tội phạm và cả tình hình tài chính trước khi Porsche chấp nhận. Trước đó, Cadillac cũng đã thử nghiệm dịch vụ tương tự ở Mỹ với giá 1500 USD/tháng.

 

515Vote
42Vote
36Vote
29Vote
13Vote
3.535
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.