Samsung Hợp Tác Với BlackBerry Để Tăng Cường Bảo Mật Cho Thiết Bị

11 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 16291)
Samsung Hợp Tác Với BlackBerry Để Tăng Cường Bảo Mật Cho Thiết Bị
Samsung Hợp Tác Với BlackBerry Để Tăng Cường Bảo Mật Cho Thiết Bị

Samsung và BlackBerry đã hợp tác từ lâu với mục tiêu tăng cường bảo mật cho tất cả các mẫu smartphone Galaxy của Samsung. Đến khoảng giữa tháng 10/2017, cả 2 công ty cùng nhau tuyên bố một bản thỏa thuận mới, đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên với sự bổ sung của tính năng SecuVOICE cho giải pháp bảo mật Samsung Knox.

 

Thông thường, Samsung Knox trên các smartphone Galaxy được tích hợp một số tính năng bảo mật của BlackBerry, có tên gọi chung là SecuSUITE. Gói tính năng bảo mật mới sẽ tương thích với các thiết bị Samsung Galaxy S7 & S7 Edge, Galaxy S8 & S8 Plus, Galaxy Note 8 cùng với các dòng máy tính bảng Galaxy Tab S2 (model 8 inch và 10 inch) và Galaxy Tab S3.

 

Với sự bổ sung của SecuVOICE, người dùng Samsung sẽ có thể yên tâm thực hiện các cuộc gọi bảo mật. Ngoài ra, một tính năng nữa được bổ sung cho SecuSUITE là BlackBerry UEM (Unified Endpoint Management) hay còn gọi là BES, nhằm mang lại cho người dùng Samsung một giải pháp quản lý đồng bộ xuyên suốt các thiết bị và ứng dụng trong cùng một hệ thống yêu cầu bảo mật.

 

SecuVOICE cũng chính là hệ thống bảo mật được các cơ quan chính phủ liên bang Đức sử dụng để bảo đảm an toàn cho các cuộc điện thoại trong suốt nhiều năm. Việc lựa chọn bổ sung SecuVOICE cho các model smartphone chắc chắn sẽ là một quyết định rất được hoan nghênh của Samsung.

57Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2019
lưỡng viện Mỹ đã thông qua TRACED Act (The Telephone Robocall Abuse Criminal Enforcement and Deterrence Act) dự luật cấm các cuộc gọi quảng cáo được ghi âm sẵn (robocall)
22 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, ông Putin tuyên bố Nga - Trung không có kế hoạch lập liên minh quân sự, nhưng sẽ hợp tác trong nhiều lĩnh vực.
22 Tháng Mười Hai 2019
Hạ viện Mỹ thông qua dự luật thực thi Hiệp định thương mại Mỹ - Mexico - Canada (USMCA), giúp ông Donald Trump có chiến thắng chính trị quan trọng.
21 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, cảnh sát bắt 334 thành viên băng đảng mafia 'Ndrangheta ở vùng Calabria trong một đợt truy quét tội phạm lớn.
21 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mở mã nguồn của bộ HomeKit Accessory Development Kit dùng để tích hợp các thiết bị phần cứng vào hệ sinh thái nhà thông minh HomeKit.
21 Tháng Mười Hai 2019
Hơn 267 triệu tài khoản Facebook đã bị lộ thông tin ID, số điện thoại và họ tên người dùng.