Samsung Hợp Tác Với BlackBerry Để Tăng Cường Bảo Mật Cho Thiết Bị

11 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 16300)
Samsung Hợp Tác Với BlackBerry Để Tăng Cường Bảo Mật Cho Thiết Bị
Samsung Hợp Tác Với BlackBerry Để Tăng Cường Bảo Mật Cho Thiết Bị

Samsung và BlackBerry đã hợp tác từ lâu với mục tiêu tăng cường bảo mật cho tất cả các mẫu smartphone Galaxy của Samsung. Đến khoảng giữa tháng 10/2017, cả 2 công ty cùng nhau tuyên bố một bản thỏa thuận mới, đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên với sự bổ sung của tính năng SecuVOICE cho giải pháp bảo mật Samsung Knox.

 

Thông thường, Samsung Knox trên các smartphone Galaxy được tích hợp một số tính năng bảo mật của BlackBerry, có tên gọi chung là SecuSUITE. Gói tính năng bảo mật mới sẽ tương thích với các thiết bị Samsung Galaxy S7 & S7 Edge, Galaxy S8 & S8 Plus, Galaxy Note 8 cùng với các dòng máy tính bảng Galaxy Tab S2 (model 8 inch và 10 inch) và Galaxy Tab S3.

 

Với sự bổ sung của SecuVOICE, người dùng Samsung sẽ có thể yên tâm thực hiện các cuộc gọi bảo mật. Ngoài ra, một tính năng nữa được bổ sung cho SecuSUITE là BlackBerry UEM (Unified Endpoint Management) hay còn gọi là BES, nhằm mang lại cho người dùng Samsung một giải pháp quản lý đồng bộ xuyên suốt các thiết bị và ứng dụng trong cùng một hệ thống yêu cầu bảo mật.

 

SecuVOICE cũng chính là hệ thống bảo mật được các cơ quan chính phủ liên bang Đức sử dụng để bảo đảm an toàn cho các cuộc điện thoại trong suốt nhiều năm. Việc lựa chọn bổ sung SecuVOICE cho các model smartphone chắc chắn sẽ là một quyết định rất được hoan nghênh của Samsung.

57Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2019
EU gia hạn các lệnh trừng phạt kinh tế Nga thêm 6 tháng sau khi thượng đỉnh bốn bên không đạt được đột phá trong giải quyết xung đột ở Ukraine.
15 Tháng Mười Hai 2019
Giá thịt heo tại Hong Kong đã tăng gấp đôi sau khi nguồn cung từ Trung Quốc bị gián đoạn.
15 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lại Spectral Edge, một startup có trụ sở chính tại Anh. Spectral Edge phát triển một công nghệ hứa hẹn có thể thực hiện cuộc đại cách mạng camera trên iPhone trong tương lai.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, cảnh sát ở North Carolina thu giữ khoảng ba triệu USD tiền mặt giấu trong thùng thịt heo sống trên xe container.
14 Tháng Mười Hai 2019
Nhà máy Samsung ở Huệ Châu được khánh thành tháng 08/1992, chỉ 4 ngày trước khi Bắc Kinh và Seoul ký kết quan hệ ngoại giao.
14 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, một trường đại học hàng đầu ở Bỉ đóng cửa Viện Khổng Tử sau khi một giáo sư bị cáo buộc làm gián điệp cho Trung Quốc.