Samsung Hợp Tác Với BlackBerry Để Tăng Cường Bảo Mật Cho Thiết Bị

11 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 16486)
Samsung Hợp Tác Với BlackBerry Để Tăng Cường Bảo Mật Cho Thiết Bị
Samsung Hợp Tác Với BlackBerry Để Tăng Cường Bảo Mật Cho Thiết Bị

Samsung và BlackBerry đã hợp tác từ lâu với mục tiêu tăng cường bảo mật cho tất cả các mẫu smartphone Galaxy của Samsung. Đến khoảng giữa tháng 10/2017, cả 2 công ty cùng nhau tuyên bố một bản thỏa thuận mới, đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên với sự bổ sung của tính năng SecuVOICE cho giải pháp bảo mật Samsung Knox.

 

Thông thường, Samsung Knox trên các smartphone Galaxy được tích hợp một số tính năng bảo mật của BlackBerry, có tên gọi chung là SecuSUITE. Gói tính năng bảo mật mới sẽ tương thích với các thiết bị Samsung Galaxy S7 & S7 Edge, Galaxy S8 & S8 Plus, Galaxy Note 8 cùng với các dòng máy tính bảng Galaxy Tab S2 (model 8 inch và 10 inch) và Galaxy Tab S3.

 

Với sự bổ sung của SecuVOICE, người dùng Samsung sẽ có thể yên tâm thực hiện các cuộc gọi bảo mật. Ngoài ra, một tính năng nữa được bổ sung cho SecuSUITE là BlackBerry UEM (Unified Endpoint Management) hay còn gọi là BES, nhằm mang lại cho người dùng Samsung một giải pháp quản lý đồng bộ xuyên suốt các thiết bị và ứng dụng trong cùng một hệ thống yêu cầu bảo mật.

 

SecuVOICE cũng chính là hệ thống bảo mật được các cơ quan chính phủ liên bang Đức sử dụng để bảo đảm an toàn cho các cuộc điện thoại trong suốt nhiều năm. Việc lựa chọn bổ sung SecuVOICE cho các model smartphone chắc chắn sẽ là một quyết định rất được hoan nghênh của Samsung.

57Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hạ viện Mỹ chính thức đưa ra yêu cầu Facebook tạm dừng phát triển dự án tiền mã hóa Libra và ví điện tử Calibra, cho đến khi Quốc hội và các nhà quản lý có thời gian để điều tra những rủi ro có thể xảy ra đối với hệ thống tài chính toàn cầu.
04 Tháng Bảy 2019
Samsung đang cho thấy năng lực của hãng trong lĩnh vực sản xuất chip. Khoảng đầu tháng 07/2019, công ty đã giành được một thắng lợi lớn khi được Nvidia lựa chọn trong việc sản xuất GPU thế hệ mới.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, hệ thống cảnh báo nguy hiểm tại trung tâm kiểm soát thư của Facebook ở Menlo Park, California đã phát hiện ra một gói hàng có thể chứa chất độc thần kinh Sarin. Theo trang USA Today, có 2 nhân viên của Facebook bị nghi là đã nhiễm phải Sarin, và ngay lập tức được hỗ trợ y tế.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết Apple có thể sẽ sản xuất một phiên bản iPhone dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Chiếc iPhone mới thay vì sử dụng Face ID sẽ được thay thế bằng công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình bởi người dùng tại Trung Quốc không thường hay sử dụng Face ID.
03 Tháng Bảy 2019
Cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào ngày 29/06/2019 được xem là tín hiệu tốt trong bối cảnh chiến tranh thương mại giữa hai nước đang gia tăng căng thẳng, làm xáo trộn nền kinh tế toàn cầu. Thuế quan sẽ không tăng nữa, ít nhất là trong tương lai gần, và Mỹ sẽ nới lỏng các lệnh trừng phạt đối với Huawei, tập đoàn đa quốc gia thành công nhất của Trung Quốc.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Nhật Bản đã quyết định sẽ cắt đứt nguồn cung cấp các nguyên vật liệu quan trọng đối với ngành công nghệ của Hàn Quốc, khiến cuộc tranh cãi kéo dài xung quanh phán quyết của Hàn Quốc về vấn đề lao động bắt buộc trong thời chiến đang có nguy cơ trở thành một cuộc chiến về kinh tế.