Samsung Hợp Tác Với BlackBerry Để Tăng Cường Bảo Mật Cho Thiết Bị

11 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 16701)
Samsung Hợp Tác Với BlackBerry Để Tăng Cường Bảo Mật Cho Thiết Bị
Samsung Hợp Tác Với BlackBerry Để Tăng Cường Bảo Mật Cho Thiết Bị

Samsung và BlackBerry đã hợp tác từ lâu với mục tiêu tăng cường bảo mật cho tất cả các mẫu smartphone Galaxy của Samsung. Đến khoảng giữa tháng 10/2017, cả 2 công ty cùng nhau tuyên bố một bản thỏa thuận mới, đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên với sự bổ sung của tính năng SecuVOICE cho giải pháp bảo mật Samsung Knox.

 

Thông thường, Samsung Knox trên các smartphone Galaxy được tích hợp một số tính năng bảo mật của BlackBerry, có tên gọi chung là SecuSUITE. Gói tính năng bảo mật mới sẽ tương thích với các thiết bị Samsung Galaxy S7 & S7 Edge, Galaxy S8 & S8 Plus, Galaxy Note 8 cùng với các dòng máy tính bảng Galaxy Tab S2 (model 8 inch và 10 inch) và Galaxy Tab S3.

 

Với sự bổ sung của SecuVOICE, người dùng Samsung sẽ có thể yên tâm thực hiện các cuộc gọi bảo mật. Ngoài ra, một tính năng nữa được bổ sung cho SecuSUITE là BlackBerry UEM (Unified Endpoint Management) hay còn gọi là BES, nhằm mang lại cho người dùng Samsung một giải pháp quản lý đồng bộ xuyên suốt các thiết bị và ứng dụng trong cùng một hệ thống yêu cầu bảo mật.

 

SecuVOICE cũng chính là hệ thống bảo mật được các cơ quan chính phủ liên bang Đức sử dụng để bảo đảm an toàn cho các cuộc điện thoại trong suốt nhiều năm. Việc lựa chọn bổ sung SecuVOICE cho các model smartphone chắc chắn sẽ là một quyết định rất được hoan nghênh của Samsung.

57Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.
20 Tháng Mười Hai 2018
Cảnh trời rực rỡ trong ảnh được chụp vào sáng sớm ngày 17/12/2018, theo khoảng cách tiếp cận gần nhất của Sao chổi Wirtanen với Trái đất. Thời điểm đó, sao chổi có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, công ty cung cấp mạng Charter Communication đã trả lại tối thiểu 75 USD cho mỗi thuê bao tại New York. Tổng cộng có 7,000 khách hàng được đền bù, tương đương số tiền 62.5 triệu USD.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Nga và Trung Quốc đang hợp tác tiến hành một chuỗi những thí nghiệm gây tranh cãi, trong đó có việc dùng sóng radio tần số cao để tinh chỉnh khí quyển Trái Đất.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, khi chứng kiến chiếc xe Tesla Model X đã được chỉnh sửa băng qua con hầm dài do Công ty Boring – công ty đào hầm do Elon Musk thành lập nhằm hạn chế tắc đường, vị tỷ phú 47 tuổi hồ hởi về một tương lai không còn ùn tắc giao thông. Ông đang tìm đường cách mạng hóa phương pháp di chuyển của phương tiện hiện đại, đường hầm hoàn thiện đầu tiên chính là bước đi vững chắc nhất hiện nay.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Facebook thừa nhận đã cho phép các công ty khác, bao gồm hai nhà cung cấp dịch vụ khá nổi tiếng là Spotify và Netflix truy cập vào hàn triệu tin nhắn riêng tư của người dùng. Lời khẳng định có trong nội dung phản hồi của Facebook cho thông tin đăng trên New York Times về sự thật rằng Facebook đã chia sẻ dữ liệu người dùng với các đối tác của hãng trong suốt nhiều năm.