Samsung Hợp Tác Với BlackBerry Để Tăng Cường Bảo Mật Cho Thiết Bị

11 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 16751)
Samsung Hợp Tác Với BlackBerry Để Tăng Cường Bảo Mật Cho Thiết Bị
Samsung Hợp Tác Với BlackBerry Để Tăng Cường Bảo Mật Cho Thiết Bị

Samsung và BlackBerry đã hợp tác từ lâu với mục tiêu tăng cường bảo mật cho tất cả các mẫu smartphone Galaxy của Samsung. Đến khoảng giữa tháng 10/2017, cả 2 công ty cùng nhau tuyên bố một bản thỏa thuận mới, đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên với sự bổ sung của tính năng SecuVOICE cho giải pháp bảo mật Samsung Knox.

 

Thông thường, Samsung Knox trên các smartphone Galaxy được tích hợp một số tính năng bảo mật của BlackBerry, có tên gọi chung là SecuSUITE. Gói tính năng bảo mật mới sẽ tương thích với các thiết bị Samsung Galaxy S7 & S7 Edge, Galaxy S8 & S8 Plus, Galaxy Note 8 cùng với các dòng máy tính bảng Galaxy Tab S2 (model 8 inch và 10 inch) và Galaxy Tab S3.

 

Với sự bổ sung của SecuVOICE, người dùng Samsung sẽ có thể yên tâm thực hiện các cuộc gọi bảo mật. Ngoài ra, một tính năng nữa được bổ sung cho SecuSUITE là BlackBerry UEM (Unified Endpoint Management) hay còn gọi là BES, nhằm mang lại cho người dùng Samsung một giải pháp quản lý đồng bộ xuyên suốt các thiết bị và ứng dụng trong cùng một hệ thống yêu cầu bảo mật.

 

SecuVOICE cũng chính là hệ thống bảo mật được các cơ quan chính phủ liên bang Đức sử dụng để bảo đảm an toàn cho các cuộc điện thoại trong suốt nhiều năm. Việc lựa chọn bổ sung SecuVOICE cho các model smartphone chắc chắn sẽ là một quyết định rất được hoan nghênh của Samsung.

57Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, BT Group Plc, tập đoàn viễn thông của Anh, đã công bố kế hoạch loại bỏ thiết bị của Huawei khỏi hệ thống mạng 4G của mình trong vòng 2 năm tiếp theo. Đồng thời, nhà mạng cũng từ chối cho Huawei tham gia đấu thầu thiết bị mạng 5G.
06 Tháng Mười Hai 2018
Tính đến khoảng đầu tháng 12/2018, những rắc rối của Huawei với chính phủ Mỹ có vẻ ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong khi đó, cơ quan thực thi pháp luật Canada cũng đã xác nhận với Globe and Mail rằng họ đã bắt giữ Wanzhou Meng, Giám đốc tài chính của Huawei theo yêu cầu của Mỹ do những vi phạm đối với lệnh cấm vận Mỹ đã áp dụng với Iran. Wanzhou Meng bị bắt vào ngày 01/12/2018 tại Vancouver và sẽ có một phiên xử trước tòa vào ngày 07/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Apple đã ghi danh bằng sáng chế tai nghe không dây AirPods tích hợp cảm biến sinh học. Điều này mở ra khả năng thu thập thông tin, cho phép tai nghe tối ưu âm thanh đến người sử dụng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Trong ảnh chụp vũ trụ hướng về chòm sao Kình Ngư Cetus là thiên hà xoắn ốc lớn NGC 1055 ở phía trên bên trái cùng với thiên hà xoắn ốc Messier 77 ở dưới cùng bên phải. Sự xuất hiện nhỏ hẹp, bụi bặm của phần cạnh đưa ra của thiên hà xoắn ốc NGC 1055 tương phản một cách độc đáo với phần mặt sáng sủa của M77. Cả hai đều rộng trên 100,000 năm ánh sáng, cặp đôi này là thành phần thống trị của một nhóm thiên hà nhỏ cách Trái đất khoảng 60 triệu năm ánh sáng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, theo nhà mạng Etecsa, người dân Cuba có thể được tiếp cận mạng di động 3G bắt đầu từ ngày 06/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Vấn đề có liên quan đến một công ty phát triển phần mềm, tên là Six4Three và vụ kiện từ năm 2015 với Facebook. Theo một đạo luật tranh chấp, Six4Three được phép thu thập các dữ liệu của Facebook để phục vụ việc tố tụng. Bất ngờ là Six4Three đã có được các tài liệu tuyệt mật của Facebook, có thể là bằng chứng cho thấy Facebook bán dữ liệu người dùng cho các công ty thứ ba.